35 kiểu tóc đẹp nhất được ưa chuộng hiện nay

35 kiểu tóc đẹp nhất được ưa chuộng hiện nay

Hiện nay, có một đa dạng các kiểu tóc đẹp với đầm váy đầy sáng tạo đang rất được ưa chuộng, phản ánh sự tiến hóa không ngừng của thời trang và phong cách cá nhân.

Dưới đây là danh sách 35 kiểu tóc đẹp nhất mà bạn không nên bỏ lỡ:

 1. Tóc vuốt ngược
Tóc vuốt ngược
Tóc vuốt ngược

Kiểu tóc chải ngược là kiểu tóc cổ điển được ưa chuộng trong nhiều năm. Kelly Clarkson có mái tóc được vuốt ngược ra sau mà không cần vuốt gel. Mái tóc được chải ngược để giúp cô cao hơn và khiến khuôn mặt trông thon gọn hơn. Kiểu tóc này làm nổi bật xương gò má và xương hàm.

 1. Bím tóc lộn xộn

Bím tóc lộn xộn ở một bên là một trong những kiểu tóc thanh lịch nhất mà bạn có thể thử. Giữ bím tóc lỏng để cân bằng độ tròn của khuôn mặt. Bạn có thể thêm một số gợn sóng nhẹ vào mái tóc của mình để tạo thêm họa tiết cho kiểu tóc

 1. Tóc búi thấp, tóc mái lệch một bên

Kiểu tóc búi thấp lãng mạn của Selena Gomez là sự kết hợp tuyệt đẹp giữa nét thanh lịch và phong cách. Phần tóc mái của cô được rẽ ngôi ở phần trên và uốn cong ở phần đuôi để tạo khung cho khuôn mặt và các đặc điểm trên khuôn mặt.

 1. Tóc đuôi ngựa cao kết hợp với mái che
Tóc đuôi ngựa cao kết hợp với mái che
Tóc đuôi ngựa cao kết hợp với mái che

Kiểu tóc mái thưa trông đẹp nhất với những người có mái tóc thẳng và khuôn mặt đầy đặn. Những phong cách này thường tinh tế, nữ tính và hấp dẫn. Nếu bạn muốn cập nhật kiểu tóc của mình, hãy tạo kiểu với kiểu tóc đuôi ngựa cao bóng mượt để có vẻ ngoài tinh tế, gọn gàng.

 1. Vương miện đồ sộ

Michelle Williams đã thu hút sự chú ý với kiểu tóc bồng bềnh đầy ấn tượng của mình. Với hai bên ngắn, gọn gàng và mái tóc bù xù ở phía trước, kiểu tóc này thay đổi một cách tinh tế hình dạng khuôn mặt của cô thành hình trái tim, sao cho trọng tâm dồn vào từ má đến xương hàm. Đây là một trong những kiểu tóc tôn dáng nhất dành cho những cô nàng có khuôn mặt tròn vì nó mang lại vẻ ngoài thon dài và làm mềm mại hình dáng khuôn mặt.

 1. Rèm xoăn kiểu Afro

Chiều cao của kiểu tóc afro làm dài khuôn mặt tròn một cách tự nhiên, thu hút sự chú ý vào các đặc điểm trên khuôn mặt, đặc biệt là đôi mắt. Nếu bạn có khuôn mặt tròn, bạn có thể không nghĩ rằng việc hất tóc ra khỏi khuôn mặt là một ý tưởng hay, nhưng kiểu này có thể phát huy tác dụng nhờ có thêm phần tóc mái xoăn buông rèm.

 1. Thùy cắt ngược

Kiểu dáng vuốt ngược có sức hấp dẫn toàn cầu vì nó thu hút sự chú ý vào mắt, môi và mũi. Kiểu tóc này tập trung vào các đặc điểm trung tâm của khuôn mặt đối lập với hình dáng khuôn mặt tròn. Mái tóc vuốt ngược cũng tạo thêm hiệu ứng nâng cơ mặt giả.

 1. Tóc dài nhiều tầng
Tóc dài nhiều tầng
Tóc dài nhiều tầng

Đây là kiểu tóc thanh lịch và tôn dáng thường dành cho mọi hình dạng khuôn mặt, nhưng nó đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn. Độ dài của tóc sẽ cân bằng độ rộng của khuôn mặt tròn. Hình dạng khuôn mặt này được bù đắp một cách tuyệt vời bởi các góc được tạo bởi các lớp.

 1. Bob bạch kim bóng mượt

Không ai có phong cách tốt như Cara Delevingne. Mái tóc bob màu bạch kim với chân tóc sẫm màu kết hợp với kiểu trang điểm mắt tương phản làm nổi bật đôi mắt xám của cô một cách tuyệt đẹp. Kiểu tóc bob dài đến cằm với phần đuôi được uốn cong và phần phía trước cong ra ngoài giúp tạo khung cho khuôn mặt của cô ấy để che đi đôi má rộng nhưng đường viền quai hàm vẫn được phô bày đầy đủ.

 1. Tiểu tiên bất đối xứng
Tiểu tiên bất đối xứng
Tiểu tiên bất đối xứng

Đừng ngần ngại cắt ngắn nó. Khuôn mặt rộng của Michelle Williams được cân đối bởi phần tóc mái lệch và hai bên ngắn, thon gọn. Một phần tóc che đi phần trán. Để có vẻ ngoài nữ tính hơn, hãy giữ nó mềm quanh tai. Bạn có thể mặc kiểu này ở hầu hết mọi nơi.

 1. Tóc cắt bằng dao cạo

Kiểu tóc tuyệt đẹp này có cả kết cấu mượt mà và các góc sắc nét, đồng thời độ tương phản của chúng tạo nên vẻ ngoài đáng yêu! Điều quan trọng là tập trung vào các lĩnh vực bạn muốn thu hút sự chú ý. Ví dụ, nếu chiều dài của vết cắt nằm dưới cằm, mắt sẽ tự nhiên bị hút vào đường viền quai hàm. Cắt tóc không có gì là thiếu phong cách, đặc biệt là với kiểu cắt tóc lob khi tóc xõa xuống và tạo khung cho khuôn mặt.

 1. Tóc đuôi ngựa cao với tóc mái bồng bềnh

Phần tóc mái dài cắt ngang lông mày thu hút sự chú ý vào đôi mắt, thật tuyệt khi bạn có màu mắt nhạt như Olivia Munn. Kiểu tóc đuôi ngựa gợn sóng duyên dáng kết hợp với tóc mái và kiểu trang điểm tạo khối sẽ làm nổi bật khuôn mặt tròn một cách tuyệt vời nhất!

 1. Tóc mái đầy đủ với một thùy

Một trong những kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn là tóc bob dài. Giữ phần tóc mái của bạn bồng bềnh nhưng phần tóc còn lại có độ dài bằng nhau để thu hút sự chú ý vào các đặc điểm trên khuôn mặt của bạn. Bạn nên tránh để tóc mái ngắn thẳng vì chúng sẽ khiến khuôn mặt tròn của bạn trông quá nhỏ.

 1. Ngắn và xoăn

Mặc dù có vẻ phản trực giác những kiểu tóc đầy đặn hơn có thể tôn lên vẻ tròn trịa hơn. Khi thực hiện đúng cách, đặc biệt nếu bạn có mái tóc dài vừa phải, 3A-4C, nó thực sự có thể ôm sát và tạo dáng cho khuôn mặt tròn. Phần tóc mái xoăn giúp mở rộng khuôn mặt, đặc biệt nếu chúng được cắt sao cho có thể nhìn thấy trán qua những lọn tóc.

 1. Dài và nhiều lớp

Muốn gây náo động à? Hãy thử kiểu tóc dài, nhiều tầng như Amy Adams.

Sóng hoặc lọn tóc đảm bảo rằng nó có vẻ tươi mới và hiện đại, đồng thời làm nổi bật đường viền hàm. Bạn có để ý thấy tóc cô ấy mỏng bên cạnh má không? Điều này thu hút sự chú ý khỏi đôi má rộng. Phần bên sâu làm giảm thiểu sự đầy đặn của khuôn mặt. Cùng với nhau, những yếu tố đó làm cho phong cách này đặc biệt phù hợp với khuôn mặt tròn.

 1. Cập nhật với tóc mái

Những đường viền khuôn mặt không đều nhau có thể ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt tròn và kiểu tóc chặt. Phần tóc mái không đều với hai bên dài tập trung vào các đặc điểm trên khuôn mặt thay vì hình dáng khuôn mặt. Phần tóc bồng bềnh tinh tế trước phần đuôi ngựa sẽ tăng thêm chiều cao cho khuôn mặt tròn. Sự kết hợp nổi bật của những kiểu tóc mái này, bồng bềnh và sau đó là tóc búi cao giúp nâng gò má đồng thời làm thon gọn và kéo dài khuôn mặt.

 1. Bob xù xì 

Không còn nghi ngờ gì nữa, Jennifer Lawrence là người tìm kiếm nguồn cảm hứng tạo kiểu tóc cho khuôn mặt tròn của bạn. Cô ấy hoàn toàn lắc lư kiểu tóc bob bất đối xứng của mình , khiến đôi mắt nhìn xuống. Được tạo kiểu theo kiểu sóng xù xì và rẽ ngôi một bên, kiểu tóc bob này có tác dụng tuyệt vời trong việc cân bằng cấu trúc khuôn mặt tròn của cô.

 1. Fauxhawk

Như tất cả chúng ta đều biết, kiểu tóc tốt nhất cho khuôn mặt tròn là kiểu tóc giúp tăng thêm chiều cao và có tác dụng kéo dài khuôn mặt của bạn. Và con diều hâu giả của Ginnifer Goodwin đã làm được điều đó. Cô ấy đã biến cô nàng tiên dễ thương của mình thành một chú diều hâu giả ngầu ngầu bằng keo vuốt tóc và một chiếc lược.

 1. Tóc búi một bên

Chẳng phải Lucy Hale rất dễ thương với khuôn mặt tròn trịa của cô ấy sao? Và cô ấy chắc chắn biết mình đang làm gì với mái tóc của mình. Ở đây, cô ấy đã búi tóc thấp xinh xắn ở một bên đầu. Phần tóc mái rẽ ngôi giữa ở phía trước giúp che đi chiều rộng của khuôn mặt và khi bạn trông bớt tròn hơn.

Mẹo nhanh

Hãy chọn kiểu tóc lệch một bên nếu bạn có khuôn mặt tròn với vầng trán dài vì bạn muốn che giấu và phá cách độ dài bằng những lọn tóc được vuốt sang một bên.

 1. Tóc Bob ngắn với tóc mái lệch một bên

Nhắc tôi học bài học từ Hayden Panettiere về cách để trông vừa gợi cảm vừa dễ thương. Hãy nhìn cô ấy với kiểu tóc quả bom đó xem! Trong khi kiểu tóc bob ngắn thẳng làm tăng thêm chiều dài cho khuôn mặt của cô thì phần tóc mái lệch sang một bên tạo thêm những góc cạnh làm mất đi vẻ tròn trịa của nó.

 1. Vụ nổ lớn

Người yêu nước Mỹ Kelly Clarkson luôn đảm bảo rằng bất cứ kiểu tóc nào cô ấy để cũng tôn lên khuôn mặt tròn của mình. Mặc dù kiểu tóc bob ngắn xoăn có thể là điều không nên đối với một khuôn mặt tròn, nhưng cô ấy vẫn cố gắng khuấy động vẻ ngoài bằng cách kết hợp nó với phần tóc mái lớn xõa xuống mặt và làm thon gọn nửa trên của khuôn mặt.

 1. Sóng lớn

Bây giờ đây là một diện mạo chắc chắn sẽ biến bạn thành một quả bom hoàn toàn. Kelly Osbourne chọn phong cách gợn sóng với phần tóc dày che đi phần lớn gò má. Rẽ ở giữa, vết lõm của sóng rơi xuống gò má một cách hoàn hảo và làm thay đổi hình dáng tròn trịa của khuôn mặt cô.

 1. Tóc dài thẳng bóng mượt

Mila Kunis có khuôn mặt tròn. Điều đó có ngăn cản cô trở thành một trong những diễn viên lớn nhất ở Hollywood không? Tất cả chúng ta đều biết câu trả lời cho câu hỏi đó.

Kiểu tóc tuyệt vời cho khuôn mặt tròn là kiểu tóc dài và bóng mượt. Kiểu tóc này tạo khung cho khuôn mặt mà không cần thêm độ phồng. Vì khuôn mặt tròn thiếu chiều dài nên lựa chọn để tóc dài bóng mượt và thẳng là lựa chọn lý tưởng. Nó đánh lừa thị giác bằng cách tạo ra ảo giác về độ dài và nét. Kiểu tóc này cũng rất phù hợp với những mái tóc có kết cấu mịn vì khả năng chuyển động và bạn luôn có thể tạo độ phồng ở phần đỉnh đầu chỉ bằng một chút trêu chọc và tạo hình.

 1. Tóc dài nhiều lớp

Ai lại không muốn có mái tóc giống người phụ nữ đẹp nhất thế giới? Điều khiến mọi việc trở nên dễ dàng hơn nhiều là cô ấy (ý tôi là Aishwarya Rai) đã làm một việc mà ai cũng có thể làm được. Đó là cắt tóc theo từng lớp. Nhưng có một điều bạn phải ghi nhớ. Cho dù bạn có mái tóc thẳng hay xoăn, hãy đảm bảo rằng các lớp tóc không kết thúc chính xác ở cằm. Làm như vậy sẽ thu hút sự chú ý vào độ tròn của khuôn mặt thay vì tạo hiệu ứng kéo dài. Các lớp dài hơn tạo cho khuôn mặt hình bầu dục và do đó giúp tạo ảo giác về chiều rộng nhỏ hơn.

 1. Tóc dài có viền

 Bạn không muốn đi phân lớp? Không có gì. Bắt tóc mái là một lựa chọn khác để phá vỡ sự đơn điệu. Nhưng đừng chọn kiểu tóc xoăn ngắn cùn – nó sẽ chỉ làm nổi bật độ tròn của khuôn mặt. Một mái tóc xoăn dài sẽ trông tuyệt vời và phù hợp với mái tóc đẹp. Và nếu tóc bạn dày hơn, phần tóc mái dài hơn mà bạn có thể quét sang một bên sẽ giúp khuôn mặt bạn dài hơn.

 1. Rẽ ngôi giữa

Drew Barrymore có khuôn mặt tròn dễ thương nhất. Ở đây cô ấy đã chọn kiểu tóc có phần giữa để làm cho khuôn mặt của cô ấy trông dài hơn và thon gọn hơn. Hãy chọn kiểu tóc này khi bạn muốn có một kiểu tóc giản dị và dễ dàng.

 1. Tóc xoăn

Sau đây là một ý kiến ​​– chỉ vì bạn có khuôn mặt tròn không có nghĩa là lựa chọn duy nhất của bạn là dùng tóc che đi nó. Có rất nhiều kiểu dáng có thể tôn lên khuôn mặt của bạn đồng thời làm nổi bật độ tròn của nó. Lấy Adele làm ví dụ. Cô ấy đã buộc tóc đuôi ngựa một bên xinh đẹp thành những lọn xoăn và vuốt tóc xuống phía trên để tạo độ bồng bềnh.

Khi bạn định tạo kiểu tóc layer, hãy thử cắt tóc theo lớp hình tam giác. Cắt nhiều lớp ở phía sau và phía dưới tóc cũng là một lựa chọn tốt khác cho kiểu tóc mặt tròn .

Mặt khác, những lọn tóc xoăn mềm mại trông rất đẹp với khuôn mặt tròn nhưng những lọn tóc xoăn cần phải ở dưới đường cằm. Tóc xoăn trông hơi nặng nếu để ngắn vì nó làm tăng thêm chiều rộng cho khuôn mặt.

 1. Tóc tầng dài uốn sóng biển trên tóc mái dài

Ahhh bangs— người bạn thân nhất của mọi cô gái mặt tròn. Ghép nối chúng với nhiều lớp và đột nhiên mái tóc của bạn sẽ trở nên tuyệt vời hơn! Tuy nhiên, có một số điều bạn cần lưu ý khi để kiểu tóc nhiều lớp và tóc mái:

 • Để tóc mái dày hoặc để tóc mái hai bên với vách ngăn ở giữa cách dái tai ít nhất hai đến ba inch.
 • Các lớp nên bắt đầu ở nơi tóc mái kết thúc.

Nếu tóc của bạn đã gợn sóng thì thật hoàn hảo. Nếu không, bạn có thể cuộn tròn chúng chỉ trong một đến hai phút và để như vậy. Chúng tôi muốn ở đây không phải những lọn tóc xoăn mà chỉ là những lọn tóc gợn sóng. Đây chắc chắn là kiểu tóc rất thời thượng dành cho khuôn mặt tròn!

Nhưng nếu bạn không phải là fan cuồng của mái tóc dài thì sao? Đừng lo lắng! Chúng tôi có khá nhiều lựa chọn mà bạn có thể cố gắng giữ cho nó ngắn gọn nhưng vẫn gợi cảm. Đọc tiếp!

 1. Kiểu tóc Bob ngắn

Tóc bob ngắn là một kiểu tóc cổ điển. Nhưng hãy nghe này, các cô gái mặt tròn của tôi! Chúng ta cần tránh xa phiên bản cổ điển của kiểu này vì nó làm nổi bật độ tròn của khuôn mặt.

Nhưng đừng lo lắng! Kiểu tóc bob cổ điển không phải là kiểu tóc bob duy nhất tồn tại. Đối với những quý cô có khuôn mặt tròn chúng ta, kiểu tóc bob góc cạnh là lựa chọn phù hợp. Ở kiểu tóc này, các lớp phía trước được vuốt sâu đến cằm trong khi các lớp phía sau lại ngắn. Kiểu tóc mang lại vẻ có cấu trúc và những đường nét cứng cáp của tóc bob cân bằng những đường nét mềm mại của khuôn mặt tròn và khiến nó thon gọn hơn.

 1. Kiểu tóc Pixie được sửa đổi

Những kiểu cắt pixie ngày nay đã trở thành xu hướng thịnh hành phải không?

Kiểu tóc pixie đã được sửa đổi với các lớp dài chạy ngang trán, cắt xén hai bên và một vài lớp xếp chồng lên nhau ở phía sau đầu sẽ thu hút sự chú ý vào trán, khiến khuôn mặt bạn trông thon gọn hơn. Nhiều lớp tạo điểm nhấn cho mắt và xương gò má.

Nếu tóc của bạn không quá nặng, hãy giữ các lớp trên cùng lâu hơn. Trong khi tóc còn ẩm, hãy tạo kiểu cho lớp trên cùng bằng mousse tạo độ phồng để tạo độ phồng cho tóc. Đây chắc chắn là một trong những kiểu tóc táo bạo nhất cho khuôn mặt tròn mà bạn có thể thử.

 1. Tóc dài ngang lưng gợn sóng

Mọi phụ nữ đều muốn dành ít hơn 5 phút để tạo kiểu cho mái tóc của mình. Vì vậy, tất cả những gì bạn phải làm ở đây là buộc tóc thật chặt sau khi gội. Một cách khác là mua một số dụng cụ uốn Velcro thật lớn. Để chúng qua đêm hoặc sấy khô để tạo thêm những làn sóng bóng mượt cho mái tóc của bạn. Và để thu hút sự chú ý vào những làn sóng xinh đẹp của bạn, hãy đảm bảo rằng bạn không cắt tóc thành bất kỳ lớp hoặc bước nào. Để phần tóc dài dưới xương hàm khoảng 2-3 inch và rẽ tóc ở giữa để làm thon gọn khuôn mặt tròn của bạn từ hai bên.

 1. Sóng dễ dàng

Bây giờ, đây chắc chắn là một cái nhìn hấp dẫn! Kiểu tóc này làm tăng độ phồng cho đỉnh đầu của bạn. Phần tóc mái vuốt một góc ngang trán sẽ phá vỡ đường cong tròn trịa của chân tóc, tạo độ dài cho khuôn mặt của bạn một cách rất độc đáo. Nếu bạn đang tìm kiếm một kiểu tóc dài ngang vai thì đây chắc chắn là kiểu tóc phù hợp!

 1. Những lọn tóc xoăn nóng bỏng

Những lọn tóc chắc chắn đã có và sẽ luôn như vậy!

Nếu tóc của bạn đã dài ngang vai thì bạn nên tránh kiểu tóc xoăn xoắn ốc hoang dã. Hãy thuần hóa mái tóc của bạn bằng một ít serum và sau đó tạo những lọn tóc mềm mại có thể đung đưa theo gió. Nếu bạn có mái tóc dài hơn chiều dài vai, bạn có thể uốn xoăn hoàn toàn và sau đó làm dịu chúng bằng keo xịt tóc giữ nếp chắc để giữ cho chúng không bị chảy ra khắp nơi.

 1. Bánh mì múa ba lê

Bạn là người thích để tóc dài nhưng lại thích tránh tạo kiểu quá nhiều? Vậy hãy thử kiểu tóc mới này nhé! Bạn có thể chọn kiểu tóc búi cao hoặc búi tóc nữ diễn viên ballet. Tất cả những gì bạn cần làm là buộc tóc thành một búi trên đỉnh đầu. Cố định nút thắt bằng kẹp ghim và dùng bình xịt giữ chặt để cố định nút vào đúng vị trí.

 1. Ngựa con cây cọ

Một kiểu tóc đuôi ngựa dễ thương và đơn giản có thể giữ cho mái tóc của bạn gọn gàng khỏi khuôn mặt và giúp bạn có cơ hội khoe lớp trang điểm lộng lẫy của mình. Suy cho cùng, trang điểm tạo khối tồn tại với mục đích rõ ràng là làm giảm độ tròn của khuôn mặt bạn.

Như bạn có thể thấy, không thiếu những kiểu tóc tôn lên khuôn mặt tròn. Nhưng đây là một số điều bạn chắc chắn nên tránh khi tạo kiểu tóc:

 • Tuyệt đối không nên cắt tóc dài đến cằm với các cạnh tròn vì chúng sẽ khiến khuôn mặt bạn trông nặng nề hơn bình thường.
 • Luôn chọn kiểu tóc giúp khuôn mặt bạn trông dài hơn.
 • Như đã đề cập trước đó, hãy thử thêm chiều cao cho kiểu tóc ở đỉnh đầu vì nó sẽ khiến khuôn mặt của bạn có vẻ dài hơn thực tế.

Đọc thêm:

Hướng dẫn cách chọn size đầm nữ phù hợp

Kiểu tóc mặc áo dài đi tiệc xinh xắn dễ thương

Cách phối đồ với áo khoác cho đàn ông phong cách thời thượng

Top 12 Mẫu Áo Cổ Sen Tròn Nữ Bán Chạy Nhất Tại Việt Nam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X