5+ cách sắp xếp tủ đồ của bạn

cách sắp xếp tủ đồ

10 chiến lược thông minh để sắp xếp quần áo trong không gian bạn có

 

Việc sắp xếp quần áo có thể khó khăn vì không có giải pháp chung nào phù hợp cho toàn bộ tủ quần áo của bạn. Mặc dù việc ném mọi thứ lên móc áo có thể rất tiện lợi nhưng các loại quần áo khác nhau đòi hỏi những phương pháp sắp xếp độc đáo để bảo quản hiệu quả nhất. Sau đây Ecostore xin được mách bạn 10 cách sắp xếp tủ đồ thu gọn diện tích căn phòng

Ví dụ: áo len dệt kim của bạn sẽ không được sắp xếp giống như váy hoặc tất của bạn. Để giữ quần áo của bạn gọn gàng và dễ sử dụng nhất có thể, bạn sẽ cần sử dụng nhiều ý tưởng sắp xếp quần áo cho quần áo và phụ kiện

10+ cách sắp xếp tủ đồ của bạn

1. Chỉnh sửa tủ quần áo của bạn trước

Cách sắp xếp tủ đồ giữ được vẻ đẹp lâu hơn khi được xếp gọn gàng hoặc treo tự do. Nhưng trước khi bạn bắt đầu sắp xếp quần áo, hãy tạo khoảng trống trong tủ quần áo và ngăn kéo bằng cách chỉnh sửa tủ quần áo của bạn.

Hãy cân nhắc việc quyên góp những bộ quần áo đã không mặc trong một năm, không còn vừa vặn, quá hư hỏng không thể sửa chữa hoặc chắc chắn là không bao giờ còn hợp mốt nữa. Lắp đặt hệ thống tủ quần áo, giá đỡ trên cửa và ngăn kéo để giữ cho quần áo còn lại của bạn luôn gọn gàng.

cách sắp xếp tủ đồ

2. Sắp xếp các loại quần áo như áo len và quần jean ở nơi dễ nhìn

Không giống như tủ quần áo hoặc ngăn kéo tủ, kệ mở cho phép bạn nhanh chóng xem và lấy những gì bạn cần. Hệ thống sắp xếp quần áo này hoạt động hiệu quả đối với quần jean, áo phông, áo len và các loại quần áo khác không cần treo. Cách sắp xếp tủ đồ cần trang bị một vài chiếc kệ với những chiếc giỏ có dán nhãn đầy màu sắc để đựng tất và đồ ăn ngon.

cách sắp xếp tủ đồ

3. Chia quần áo treo theo danh mục

Cách sắp xếp tủ đồ sẽ dễ dàng hơn nếu tạo một hệ thống ghi nhãn thanh treo quần áo cho bạn biết những gì sẽ đi đến đâu để bạn có thể dễ dàng tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, sau đó trả nó về đúng vị trí. Việc cất giữ những món đồ tương tự, chẳng hạn như áo khoác hoặc áo sơ mi cài cúc, cùng nhau giúp sắp xếp hợp lý việc cất giữ quần áo và giúp bạn không phải nhét quá nhiều đồ vào một chỗ.

cách sắp xếp tủ đồ

4. Đặt công cụ hỗ trợ ở gần tủ đồ

Cách sắp xếp tủ đồ và các dụng cụ cần thiết để giữ cho quần áo trông đẹp nhất ở cùng một chỗ. Bạn có nhiều khả năng thay thế những chiếc cúc bị mất, khâu viền áo bị rơi hoặc ủi áo khi có bộ dụng cụ vá, lọ đựng cúc, bàn ủi và bảng ở gần. Việc có thể giải quyết những cách khắc phục nhanh chóng này sẽ đảm bảo rằng không có bộ quần áo bị lỗi hoặc nhàu nát nào không được sử dụng trong tủ quần áo của bạn.

5. Giữ bộ trang phục đẹp nhất của bạn trên móc treo gỗ

Treo những bộ quần áo đẹp nhất của bạn, chẳng hạn như váy, áo khoác và áo cánh mỏng manh, trên móc treo bằng gỗ. Những chiếc móc treo lớn và chắc chắn này giúp quần áo giữ được hình dạng khi cất giữ. cách sắp xếp tủ đồ hợp lý thói quen buổi sáng của bạn, hãy sắp xếp các bộ trang phục phù hợp cho cả tuần bằng cách tách quần áo treo bằng các ngăn chia ngày trong tuần. xem thêm tại đây.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X