8 cách thắt nơ đơn giản giành cho các tín đồ thời trang

cách thắt nơ đơn giản

Cách thắt nơ đơn giản bằng ruy băng: 8 bước dễ dàng để buộc nơ

Những chiếc nơ trang trí lạ mắt là một cách tuyệt vời để thêm phần bắt mắt vào bất kỳ bộ trang phục nào của bạn. Cách thắt nơ đơn giản ở nhà với vài dải ruy băng là điều cực kỳ dễ thực hiện! Trong hướng dẫn này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách tạo một chiếc nơ cơ bản.

cách thắt nơ đơn giản

1. Với ruy băng

Bước 1

Chọn dải băng của bạn. Cách thắt nơ đơn giản bạn có thể muốn tìm một dải ruy băng phù hợp với trang phục của mình hoặc có họa tiết thú vị như nhung hoặc hoa văn nổi.

Bước 2

Cách thắt nơ đơn giản cắt ruy băng. Để làm một chiếc nơ có kích thước tiêu chuẩn, hãy sử dụng ruy băng khoảng 12 inch. Nếu bạn muốn làm một chiếc nơ nhỏ hơn hoặc lớn hơn, hãy sử dụng ruy băng có chiều dài dưới 12 inch hoặc lớn hơn 12 inch một chút.

Bước 3

Giữ một phần tóc hoặc toàn bộ tóc trong tay. Bạn có thể buộc tóc lên hoặc buộc ra sau bằng dây thun để đảm bảo tóc được cố định. cách thắt nơ đơn giản nhất mà bạn có thể làm là bạn có thể thoải mái tạo hai bím tóc ở hai bên đầu và thêm ruy băng vào hai đầu.

Bước 4

Quấn ruy băng quanh tóc bằng một tay. Nếu bạn dùng dây buộc tóc, hãy luồn dây ruy băng quanh dây buộc tóc để nó được che bằng dây ruy băng.

Bước 5

Cách thắt nơ đơn giản lấy hai bên của dải ruy băng và cuộn chúng lại để chúng tạo thành một nút thắt. Kéo cả hai bên của dải ruy băng sao cho có một nút thắt chặt ở giữa tóc hoặc ở giữa dây buộc tóc.

Bước 6

Cách thắt nơ đơn giản. Tương tự như cách bạn buộc dây giày, tạo hai vòng và buộc chúng lại với nhau để tạo thành một chiếc nơ.

Bước 7

Hãy nhìn vào gương và điều chỉnh chiếc nơ cho phù hợp. Kiểm tra xem các vòng có cùng kích thước ở hai bên của nơ và nó có nằm thẳng trên đầu bạn không. Xịt keo xịt tóc hoặc gel vuốt tóc để loại bỏ ruồi bay và đảm bảo tóc bạn trông bóng mượt và gọn gàng.

Bước 8

Giữ nơ cố định bằng xi-rô KY Jelly hoặc Karo. Có thể khó giữ nơ ở đúng vị trí, đặc biệt nếu bạn đang đối phó với một đứa trẻ quấy khóc và không thích bất cứ thứ gì trên đầu. Hãy thử đặt một ít xi-rô KY Jelly hoặc Karo dưới dây buộc ở giữa của nơ để cố định nó. Bạn cũng có thể thử đặt một ít thạch hoặc xi-rô vào giữa nút thắt trước khi thắt nơ.

2. không có ruy băng

Làm một chiếc bánh nơ. Đây là một trò chơi thú vị về búi tóc lộn xộn hoặc nút thắt trên cùng điển hình.[4] Bắt đầu bằng cách buộc tóc thành đuôi ngựa cao và cuộn tóc qua dây chun hoặc dây buộc tóc, phần đuôi tóc hướng ra ngoài. Kéo búi tóc ra để tạo thành hai vòng, đó sẽ là hai bên của chiếc nơ. Sử dụng các đầu để quấn giữa hai vòng. Điều này sẽ tạo ra ảo giác về một nút thắt nơ ở giữa. Cố định búi tóc bằng kẹp tăm hoặc keo xịt tóc. Xem thêm tại đây

cách thắt nơ đơn giản

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X