5 Cách phối chân váy jean đi tiệc đơn giản như nổi bật nhất buổi tiệc

Cách phối chân váy jean đi tiệc

Cách phối chân váy jean đi tiệc có thể là một sự bổ sung dễ thương cho tủ quần áo của bạn. Váy có đủ kiểu dáng và kiểu dáng, vì vậy hãy chọn kiểu dáng tôn dáng bạn và phù hợp với dịp này. Kết hợp váy với áo sơ mi phù hợp với phong cách bạn mong muốn. Thêm một số phụ kiện như khăn quàng cổ hoặc bốt và tận hưởng phong cách jean thú vị cho cả ngày.

Cách lựa chọn chân váy jean đi tiệc

Cách phối quần váy Jean đi tiệc
Cách phối quần váy Jean đi tiệc

Cách phối chân váy jean đi tiệc có nhiều kích cỡ khác nhau, vì vậy hãy chọn kiểu dáng phù hợp với dáng người của bạn. Các vết cắt khác nhau trông đẹp hơn trên các bản dựng khác nhau. Mặc dù bạn có thể thử nghiệm tại nhà hoặc tại cửa hàng nhưng dưới đây là một số quy tắc kinh nghiệm hữu ích:

Những chiếc váy vừa vặn sẽ rất phù hợp nếu bạn có dáng người mảnh khảnh hoặc thân hình đồng hồ cát.

Một chiếc váy ngắn, cạp cao trông rất phù hợp với dáng người quả táo.

Nếu bạn có dáng quả lê, hãy chọn váy chữ A.

Hãy cách phối chân váy jean đi tiệc với áo jean 

jean trong jean là đáng chú ý. Một chiếc áo jean có màu tương tự như cách phối chân váy jean đi tiệc có thể tạo nên một bộ trang phục táo bạo, thậm chí có phần kỳ quặc. Điều này có thể tuyệt vời cho một buổi tối đi chơi nếu bạn muốn được chú ý

Phối đồ với quần váy Jean đi tiệc
Phối đồ với quần váy Jean đi tiệc

Nếu bạn đang phối đồ jean-on-jean, hãy nhớ rằng trang phục của bạn phải là tâm điểm. Giảm thiểu trang điểm và phụ kiện để làm nổi bật vẻ ngoài.

Có cùng một kiểu giặt sẽ tạo nên một bộ trang phục phù hợp và thú vị. Tuy nhiên, không có quy tắc nghiêm ngặt. Bạn có thể thử nghiệm hai cách giặt khác nhau nếu muốn.

Mặc một chiếc áo sơ mi cài nút cho một dịp sang trọng hơn. 

jean có thể được hiểu là bình thường. Nếu bạn muốn thêm phần trang trọng khi mặc đồ jean ở đâu đó như công sở, hãy kết hợp cách phối chân váy jean đi tiệc với áo sơ mi cài cúc. Một chiếc áo sơ mi cài cúc cổ điển, đặc biệt là áo sơ mi mặc cùng cách phối chân váy jean đi tiệc dài hơn, thực sự có thể tạo cảm giác trang trọng.

Phối chân váy jean với áo sơ mi
Phối chân váy jean với áo sơ mi

Ví dụ, kết hợp áo sơ mi cài nút màu đen với váy bút chì jean để có vẻ ngoài công sở dễ thương.

Đối với những dịp rất trang trọng, có thể bạn nên nhét áo sơ mi vào trong.

Hãy cách phối chân váy jean đi tiệc với áo len oversized để có phong cách giản dị và ấm cúng. 

Để tạo cảm giác giản dị và ấm cúng, hãy kết hợp cách phối chân váy jean đi tiệc với áo len oversized cỡ lớn. Điều này tạo nên vẻ ngoài dễ thương và cũng giúp bạn giữ ấm.

Phối chân váy jean đi tiệc
Phối chân váy jean đi tiệc

Một chiếc áo len có thể được kết hợp với một chiếc váy dài hơn, đặc biệt là vào những ngày lạnh hơn khi bạn muốn che phủ nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn cũng có thể tạo ra sự đa dạng về họa tiết bằng cách kết hợp cách phối chân váy jean đi tiệc ngắn, nhẹ hơn với áo len rộng.

Nhét áo phông vào váy để làm nổi bật khung hình của bạn. 

Nếu bạn muốn một thứ gì đó giản dị nhưng vừa vặn, hãy mặc một chiếc áo phông đơn giản với cách phối chân váy jean đi tiệc cạp cao. Nhét chiếc áo sơ mi vào trong để làm nổi bật sự lãng phí của bạn để có vẻ ngoài jean dễ thương.

Phối chân váy jean nổi bậc
Phối chân váy jean nổi bậc

Cái nhìn này hoạt động cho nhiều dịp khác nhau. Những chiếc áo phông họa tiết có thể trông tuyệt vời khi mang đến vẻ ngoài giản dị, trong khi những chiếc áo phông vừa vặn có thể mang lại vẻ ngoài cổ điển, nửa giản dị.

Kết hợp váy với áo sơ mi để có vẻ ngoài nữ tính. 

Nếu bạn muốn thêm chút nữ tính cho chiếc cách phối chân váy jean đi tiệc, hãy chọn một chiếc áo cánh nữ tính. Chọn thứ gì đó có thêu, sequin hoặc họa tiết hoa để mang lại cảm giác dễ thương, nữ tính cho bộ trang phục jean của bạn.

Phối chân váy jean nữ tính
Phối chân váy jean nữ tính

Một chiếc áo sơ mi nữ tính có thể tuyệt vời cho cả nơi công sở lẫn đi chơi đêm. Nó có thể là một cái nhìn tuyệt vời nếu bạn dự định đi uống nước với bạn bè sau một ngày ở văn phòng.

Rất nhiều loại áo có thể kết hợp với jean. Bạn có thể thử nhét chiếc áo sơ mi nông dân bồng bềnh vào để nó hơi bồng bềnh trên váy. Một chiếc áo sơ mi có cổ Peter Pan có thể tạo nên vẻ ngoài dễ thương, trẻ trung.

Kết luận:

Nếu bạn muốn sử dụng jean để làm nổi bật vóc dáng của mình, hãy thắt lưng jean ở eo. Điều này có thể đặc biệt tuyệt vời nếu bạn mặc một chiếc cách phối chân váy jean đi tiệc cạp cao với áo sơ mi nhét trong.

Bất kỳ loại thắt lưng nào cũng có tác dụng, nhưng một chiếc thắt lưng dày hơn sẽ thu hút sự chú ý hơn. Nếu bạn muốn thu hút nhiều sự chú ý vào vòng eo của mình, hãy chọn một chiếc thắt lưng to và dày.

Đọc thêm: Gợi ý top 10 trang phục công sở nữ có gu như sao Hàn?

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X