Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản: 20 mẹo sơn móng tay để có bộ móng tay tự làm đẹp nhất

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản: 20 mẹo sơn móng tay để có bộ móng tay tự làm đẹp nhất

Phải thừa nhận rằng phụ nữ đã mất rất nhiều thời gian để cảm thấy thoải mái với việc tự sơn móng tay. Nhưng vì việc đến tiệm làm móng vài tuần một lần chắc chắn không nằm trong ngân sách của bạn (yêu bạn, NYC!), nên Eco Store đã dành vài năm qua để học mọi thứ cần biết về việc sơn móng tay tại nhà—bất kể kỹ năng của bạn là gì bộ. Phía trước là 20 thủ thuật cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản tại nhà

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 1

Bí quyết vẽ móng: Bạn chỉ cần 3 nét

cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản
Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản

Trước khi bắt đầu sơn móng tay bằng sơn bóng, hãy nhớ rằng bạn chỉ cần sơn ba lần để phủ kín móng tay. Nghệ sĩ làm móng nổi tiếng Simcha Whitehill, hay còn gọi là Miss Pop , cho biết: “Bạn muốn lớp sơn bóng thực hiện phần lớn công việc và dàn đều khi sơn trên móng tay – cọ chỉ ở đó để hướng chấm sơn vào đúng vị trí” . “Bắt đầu từ chân móng tay của bạn, vuốt cọ sang trái, sang phải, rồi xuống giữa và và lặp lại!”

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 2

Bí quyết sơn móng tay: Luôn sử dụng lớp sơn nền

Whitehill nói: “Bạn có thể mất thêm thời gian, nhưng lớp sơn nền giúp lớp sơn bóng có màu bám dính hơn, giúp móng tay của bạn bền hơn vài ngày ”. “Nó cũng ngăn ngừa vết sơn màu trên móng tay của bạn.”

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 3

Bí quyết sơn móng tay: Đừng quên lớp sơn phủ trên cùng

Lớp phủ trên cùng có vẻ như không cần bàn cãi đối với hầu hết mọi người, nhưng bạn sẽ ngạc nhiên khi có nhiều người bỏ qua nó. Mẹo chuyên nghiệp: Đừng trở thành một trong những người đó, vì lớp phủ trên cùng là cách dễ nhất để ngăn ngừa chip. Hãy tìm một lớp sơn bóng cơ bản (tôi thích Zoya Naked Manicure Glossy Seal hoặc Essie No Chips Ahead Top Coat ), và sơn toàn bộ đến đầu móng tay để giữ lớp sơn bóng.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 4

Mẹo vẽ móng: Làm sạch các cạnh của bạn

cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản
Cách sơn móng tay đẹp

Tất cả chúng ta đều tô màu bên ngoài đường kẻ, nhưng khi thực hiện điều đó bằng sơn móng tay, bạn muốn kỹ thuật làm sạch của mình phải chính xác. Whitehill khuyên bạn nên nhúng một chiếc cọ môi cũ vào một lọ nước tẩy sơn móng tay và vuốt nó xung quanh phần móng tay của bạn để làm sạch các cạnh.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 5

Bí quyết sơn móng tay: Tìm màu trắng phù hợp

Thật vậy, bạn muốn tạo lại bộ móng tay màu trắng ngầu mà bạn đã thấy trên Instagram. Trước khi bạn chọn màu son, hãy đảm bảo rằng công thức sơn dày và dạng kem để không bị lem hoặc có vệt . Nếu bạn không chắc chắn độ đục của màu bằng cách nhìn vào chai, hãy lấy cọ và lau vào bên trong nắp. Hoặc, bạn biết đấy, hãy chọn một trong những loại sơn móng tay màu trắng yêu thích của cá nhân tôi bên dưới.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 6

Mẹo sơn móng tay: Bỏ qua lớp sơn bóng nhanh khô

Tôi biết, tôi biết—đợi móng tay khô là một điều khốn nạn thực sự. Mặc dù loại sơn móng tay khô nhanh này có vẻ là một lựa chọn hợp lý nhưng hãy nhớ rằng các công thức sơn móng tay này thường chứa nhiều thành phần khắc nghiệt có thể làm yếu móng tay của bạn . Và IMO, móng tay khỏe mạnh > mọi thứ khác, vì vậy hãy tận dụng tối đa thời gian sấy khô của bạn bằng cách xếp hàng Netflix và khui một ít rượu vang.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản  số 7

Mẹo sơn móng tay: Sử dụng dầu biểu bì một cách tôn trọng

Whitehill nói : “Một cách dễ dàng để trông giống như bạn vừa bước ra khỏi tiệm là sử dụng dầu biểu bì , giúp dưỡng ẩm ngay lập tức cho móng tay của bạn ”. “Thoa dầu lên toàn bộ móng tay của bạn sau khi sơn xong—nếu bạn vô tình chạm móng tay vào thứ gì đó, dầu sẽ tạo ra một chút trượt, vì vậy chúng sẽ ít có khả năng bị xước hơn”.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 8

Mẹo sơn móng: Lau khô bằng nước lạnh

cách sơn móng tay đẹp đơn giản
Cách sơn móng tay đẹp đơn giản

Được rồi, nghe có vẻ hơi kỳ lạ, nhưng hãy nghe tôi nói: Giữ tay bạn dưới nước lạnh hoặc nhúng đầu ngón tay vào nước đá trong một hoặc hai phút sẽ giúp lớp sơn bóng của bạn khô nhanh hơn. Vì vậy, hãy đổ đầy nước lạnh vào một bát nhỏ và thư giãn (theo nghĩa đen).

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 9

Mẹo sơn móng tay: Sơn màu neon của bạn

Chắc chắn, sơn móng tay màu neon đang là xu hướng hiện nay, nhưng để bộ móng của bạn trông xứng đáng với thẩm mỹ viện thì khó hơn bạn tưởng. Để làm cho sơn bóng neon của bạn trông sáng hơn nữa, hãy sử dụng sơn bóng màu trắng đục làm lớp nền . Lúc đầu, màu neon trông hơi mờ nên lớp nền chắc chắn sẽ giúp lớp sơn bóng của bạn trông đậm đà và dày hơn.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 10

Mẹo sơn móng tay: Làm mỏng lớp sơn móng tay của bạn

Bạn có biết loại sơn móng tay dày và bóng đang nằm trong tủ phòng tắm của bạn không? Thực ra nó có thể cứu vãn được. Whitehill nói : “Bạn có thể mua chất pha loãng sơn móng tay ở cửa hàng làm đẹp ở địa phương. “Chỉ cần thêm một vài giọt vào bất kỳ loại sơn móng tay nào quá dày.”

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 11

Bí quyết sơn móng tay: Chỉ sử dụng 3 lớp sơn

Chống lại sự thôi thúc muốn phủ nó lên, mọi người! Ba lớp sơn mỏng (không dày và bóng!) là tất cả những gì bạn cần để có bộ móng hoàn hảo—bất cứ lớp sơn nào nhiều hơn thế sẽ mất rất nhiều thời gian để khô.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 12

Mẹo sơn móng tay: Bảo quản sơn móng tay một cách khôn ngoan

cách sơn móng tay đẹp
Cách sơn móng tay đẹp

Sự thật thú vị: Bảo quản sơn móng tay trong tủ lạnh giúp sơn móng tay bền lâu hơn, vì nhiệt độ và ánh nắng trực tiếp có thể làm thay đổi độ dày và màu sắc. Hóa ra, có lý do để mua chiếc tủ lạnh xinh xắn dễ thương đang nằm trong giỏ hàng Eco Store của bạn.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 13

Mẹo sơn móng tay: Không bao giờ cắt lớp biểu bì

Ờ, tôi biết. Có điều gì đó rất hài lòng khi cắt lớp biểu bì của bạn, nhưng nó thực sự có hại nhiều hơn là có lợi. Để tránh bất kỳ vi khuẩn hoặc nhiễm trùng nào, hãy đẩy lùi lớp biểu bì của bạn bằng một que cam và một ít dầu .

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 14

Bí quyết vẽ móng: Cắt bớt móng tay

Đây là lúc duy nhất bạn nên sử dụng kềm cắt biểu bì của mình . Whitehill nói: “Măng măng tây là không thể tránh khỏi , ngay cả khi bạn sử dụng kem dưỡng ẩm thường xuyên, và thật không may, cách duy nhất để loại bỏ chúng là cắt bỏ chúng đi”.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 15

Bí quyết vẽ móng: Dũa cẩn thận

Cô nói: “Luôn luôn vuốt giũa theo một hướng, nếu không nó sẽ làm rách đầu móng tay của bạn và khiến móng bị lởm chởm”. “ Dũa móng tay không đúng cách có thể khiến móng bị tách, bong tróc và gãy ”.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 16

Bí quyết sơn móng tay: Đừng lắc chai

Whitehill nói: “Thay vì lắc lọ sơn móng tay, hãy giữ nó theo chiều dọc và lắc qua lắc lại giữa hai bàn tay của bạn”. “Điều này đảm bảo sẽ không có bọt khí trong sơn mài hoặc trên móng tay của bạn khi bạn sơn lên.”

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 17

Mẹo sơn móng tay: Dùng nước tẩy không chứa a-xê-tôn

cách sơn móng tay đơn giản
Cách sơn móng tay đơn giản

Cô nói: “Không chứa a-xê-tôn không làm khô móng, vì vậy nếu bạn gặp vấn đề với tình trạng bong tróc hoặc khô móng, bạn sẽ muốn sử dụng công thức này, đặc biệt nếu bạn đang cố gắng làm móng chắc khỏe hơn

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 18

Bí quyết vẽ móng: Tránh xa nước nóng

Whitehill nói: “Đừng làm móng tay rồi rửa bát hoặc đi tắm. “Nước nóng là kẻ thù tự nhiên của sơn móng tay – nó làm cho lớp móng nở ra , buộc lớp sơn nở ra theo đó và gây nứt nẻ trong quá trình này.” Bạn đã nghe thấy cô ấy! Đây là buổi tối dành cho bạn cùng phòng của bạn để rửa bát đĩa.

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 19

Bí quyết sơn móng tay: Chọn màu lấp lánh

Nếu bạn cảm thấy móng tay mình như bị sứt mẻ ngay lập tức , hãy thử dùng sơn móng tay lấp lánh hoặc lấp lánh , loại sơn này không chỉ bền lâu hơn các công thức thông thường mà còn che giấu các vết xước và vết xước khá dễ dàng .

Cách sơn móng tay đẹp mà đơn giản số 20

Bí quyết sơn móng tay: Ngâm trước khi tháo

Nhược điểm duy nhất của sơn móng tay lâu trôi hơn? Khó cất cánh hơn. Whitehill khuyên bạn nên ngâm một miếng bông gòn trong nước tẩy sơn móng tay , tạo thành miếng bông gòn trên mỗi móng tay lấp lánh, sau đó để nó nằm trên đầu ngón tay của bạn trong vài phút. Cô nói : “Sau đó, nhẹ nhàng ấn một chút và lau sạch lớp sơn bóng bằng bông gòn— lớp sơn lấp lánh sẽ bong ra ngay lập tức

Đọc thêm:

Trap girl có nghĩa là gì và những đặc điểm khiến cô ấy trở nên quyến rũ và tuyệt vời

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X