Chân váy đuôi cá phối với áo gì? 5 cách phối đồ với chân váy đuôi cá

chân váy đuôi cá phối với áo gì

Chân váy đuôi cá phối với áo gì? Trước đây, tôi đã nói về việc chiếc váy nàng tiên cá có thể khiến bạn trông thanh lịch và nữ tính như thế nào trong một bài đăng blog khác. Hôm nay, tôi sẽ nói về một điều gì đó rất giống nhưng ít trang trọng hơn một chút. Món đồ ngầu mà tôi đang nói đến hôm nay chính là váy nàng tiên cá.

Điều đáng ngạc nhiên là nó không chỉ xuất hiện dưới dạng váy maxi mà còn xuất hiện dưới dạng váy mini và váy midi rất nhiều. Để chỉ cho bạn cách tạo kiểu cho tất cả chúng tốt hơn, tôi đã thu thập một số ý tưởng trang phục váy nàng tiên cá đẹp nhất dành cho bạn. Hãy đi sâu vào ngay bây giờ

Chân váy đuôi cá phối với áo gì

Chân váy đuôi cá phối với áo gì? 5 ý tưởng trang phục quý phái

1. Áo crop top dài tay màu trắng với váy maxi nàng tiên cá màu bạc

Chân váy đuôi cá phối với áo gì? Đây là kiểu trang phục vô cùng đơn giản và nhẹ nhàng, gợi cảm, đặc biệt phù hợp với những bạn có vòng eo thon gọn. Để tạo dáng cho bộ trang phục này, hãy mặc một chiếc áo thun crop top dài tay màu trắng vừa vặn. Kết hợp nó với váy maxi nàng tiên cá màu bạc để trông thon gọn và cao ráo. Đối với đôi giày, một đôi giày cao gót hở mũi bằng kim loại màu bạc sẽ là lựa chọn hoàn hảo.

2. Áo phông màu xanh hoàng gia với váy maxi nàng tiên cá màu đen

Đây là một bộ trang phục rất đơn giản nhưng hấp dẫn. Để đạt được diện mạo này, bạn chỉ cần mặc một chiếc áo phông vừa vặn màu xanh hoàng gia và mặc nó với một chiếc váy maxi nàng tiên cá màu đen. Cách ăn mặc này có thể khiến bạn trông thon gọn hơn như thể bạn đang mặc một chiếc váy vừa vặn và bồng bềnh.

Chân váy đuôi cá phối với áo gì

3. Áo len trắng có tay áo thắt lưng với váy Mixi nàng tiên cá màu đen

Chân váy đuôi cá phối với áo gì? Đây là trang phục ng sở thường ngày rất mới mẻ, có thể khiến bạn tỏa sáng một cách tự nhiên tại nơi làm việc. Đối với phần trên, bạn có thể mặc một chiếc áo len móc tay chuông màu trắng. Kết hợp nó với váy nàng tiên cá midi màu đen để trông trưởng thành hơn một chút.

Chân váy đuôi cá phối với áo gì

4. Áo phông xám với váy trắng Mixi nàng tiên cá

Chân váy đuôi cá phối với áo gì? Đây là một bộ trang phục rất ấm cúng và giản dị, hoàn hảo để mặc khi hẹn hò. Đối với phần trên, bạn có thể chỉ cần mặc một chiếc áo phông vừa vặn màu xám. Hãy kết hợp nó với một chiếc váy midi nàng tiên cá màu trắng. Mang giày cao gót hở mũi màu đen và vòng cổ màu đen để hoàn thiện bộ trang phục một cách thanh lịch.

5. Áo len crop trắng với váy dài màu xám

Chân váy đuôi cá phối với áo gì? Đây là một bộ trang phục gợi cảm nhẹ nhàng, đặc biệt dành cho những bạn có vóc dáng đẹp nhất. Để đạt được diện mạo này, bạn có thể mặc một chiếc áo len crop top màu trắng vừa vặn với váy nàng tiên cá dài màu xám. Về giày, bạn có thể chỉ cần mang một đôi giày cao gót hở mũi quai ngang mắt cá chân màu đen để trông cao ráo và thon gọn. Tham khảo thêm

chân váy đuôi cá phối với áo gì

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X