Mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp nhất hiện nay

Mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp

Khi bạn có khuôn mặt tròn, tìm kiếm câu trả lời cho câu hỏi mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp đường viền hàm mềm mại hơn và kích thước khuôn mặt bằng nhau có nghĩa là khuôn mặt của bạn dài bằng chiều rộng và điểm rộng nhất trên khuôn mặt của bạn là ở giữa. Bạn muốn cắt tóc bất kể sở thích của bạn về độ dài, tầng hay tóc mái để giúp khuôn mặt dài hơn thay vì làm cho nó có vẻ rộng hơn. 

Đối với khuôn mặt tròn, việc mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp phù hợp sẽ tập trung vào những nét đẹp nhất trên khuôn mặt và tạo khuôn mặt theo cách tôn dáng nhất. (Và ai lại không muốn điều đó?) Khi còn nghi ngờ, ba kiểu tóc cổ điển này sẽ tôn lên khuôn mặt tròn chứ không chỉ là kiểu tóc bob dài một chiều cơ bản của bạn. 

Mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp
Mặt tròn cắt tóc kiểu nào đẹp

Hoặc bạn có thể thử những kiểu cắt này cho tóc xoăn . Bất cứ điều gì quá thô có thể làm nổi bật quá mức đường cong mềm mại của đường viền hàm, nhưng những nét tự tin như thể hiện phần trung tâm hoặc đóng khung nhiều lớp sẽ tạo thêm kích thước và tạo ảo giác kéo dài khuôn mặt. 

Nếu bạn đang tìm kiếm một mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp mới mẻ và tôn dáng thì đây là sáu kiểu tóc đẹp nhất cho khuôn mặt tròn.

Bob quét ngang

Bob quét ngang
Bob quét ngang

Kiểu tóc bob được chải nhiều này làm cho mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp trông gần như bất đối xứng, đây là một cách tuyệt vời để đánh lạc hướng sự chú ý ra khỏi hình dạng tròn trịa của khuôn mặt. Các lớp ngắn hơn sẽ hoạt động ở độ dài này khi nó được giữ nguyên kết cấu và độ phồng như được thấy ở đây. Một lần nữa, độ dài chạm ngay dưới cằm—hoàn hảo cho khuôn mặt tròn.

Bob quét ngắn

Bob quét ngắn
Bob quét ngắn

Mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp thì sự kết hợp giữa tóc mái lệch và tóc bob sẽ tập trung vào đôi mắt và thu hút sự chú ý theo chiều ngang, đảm bảo độ tròn của khuôn mặt không phải là tâm điểm chính. Chiều dài chạm ngay dưới cằm, đây thường là điểm tôn dáng nhất của những người có khuôn mặt tròn. (Nếu bạn có khuôn mặt tròn và mái tóc dài, các lớp của bạn không nên ngắn hơn điểm đó.) Với kiểu tóc bob ngắn này, các lớp sẽ chạm vào xương gò má và xác định chúng thật đẹp.

Thùy bất đối xứng

Kiểu tóc bất đối xứng
Kiểu tóc bất đối xứng

Kiểu tóc bất đối xứng hơi lệch một chút, khiến nó trở thành một mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp tôn dáng cho khuôn mặt tròn. Sự bất đối xứng phá vỡ độ rộng đồng đều của khuôn mặt tròn và làm thay đổi tiêu điểm. Dài hơn một chút ở một bên hàm, thường có phần bên sâu (nhưng không chỉ riêng), mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp bob dài này là lựa chọn lý tưởng cho kiểu cắt kiểu cách như thế này.

Thùy bất đối xứng

Kiểu tóc thùy đối xứng
Kiểu tóc thùy đối xứng

Việc cắt bớt vài inch ở một bên giúp mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp này thêm phần cá tính. Nếu bạn đã có kiểu tóc cắt ngang giống như phần còn lại của thế giới—đó có thể là kiểu tóc có chiều dài duy nhất phù hợp với tất cả mọi người—sự bất đối xứng tinh tế này sẽ giúp bạn nổi bật so với số đông.

Lông rậm nhiều lớp có viền

Kiểu tóc New Shag
Kiểu tóc New Shag

Kiểu tóc ‘New Shag’ này đã nhận được sự chú ý trong năm qua và chúng tôi vẫn yêu thích mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp nhiều lớp, mềm mại hơn. Các lớp tạo khung cho khuôn mặt tạo cảm giác khuôn mặt tròn để tạo cảm giác thon gọn hơn. Trọng tâm được hướng vào trong—vào mắt, môi và má. Phần tóc mái bằng rèm không chỉ có kiểu dáng quả anh đào trên đầu mà còn tôn dáng cho những khuôn mặt tròn.

Lông rậm nhiều lớp có viền

Đối với khuôn mặt tròn, phần tóc mái rẽ ngôi giữa thon dần về hai bên trán và xương gò má sẽ tôn lên vẻ đẹp hơn so với mặt tròn uốn tóc kiểu nào đẹp mái thẳng, cùn. Những phần tóc mái này cùng với các lớp tạo khuôn mặt ôm sát ngay dưới cằm giúp khuôn mặt thon dài hơn.

Đọc thêm:

Cắt tóc nam ngày nào tốt? Xem ngày cắt tóc đẹp 2023 gặp nhiều may mắn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X