Màu sắc hợp mệnh Hoả là gì? 5 cách phối màu hợp mệnh

màu sắc hợp mệnh hoả

Màu sắc hợp mệnh Hoả với biểu tượng hình ngọn lửa, hay còn gọi là hoả mệnh được nhiều tín đồ thời trang mê tín tìm kiếm suốt gần thập kỷ. Họ xem việc phối đồ quần áo cũng là một phần của tín ngưỡng tôn giáo luôn chọn cho mình những bộ trang phục hợp với mệnh hoả từ đó gây đến một làn sống khó khăn mới cho việc ăn bận của mình. Theo khái niệm ngũ hành thì mệnh hoả lại hợp với mệnh thổ nhưng lại không hợp với mạng kim. Đây cũng sẽ là lí do cho chủ đề hôm nay màu sắc hợp mệnh Hoả.

Màu sắc hợp mệnh Hoả gồm những màu gì?

Như đã biết mệnh Mộc và mệnh Thổ là 2 mệnh tương hợp với Hoả vì khi Hoả gặp Mộc ngọn lửa sẽ càng lớn, theo tự nhiên thì khi một vật bị đốt cháy sẽ trở lại thành tro bụi (yếu tố Thổ) xuất hiện chính điều đó mối liên kết của Mộc Hoả và Thổ luôn đi cùng với nhau. Vậy những màu nào sẽ thích hợp với mệnh Hoả cũng như là tượng trưng cho Thổ và Mộc

Sau đây bọn mình (nhà Eco) sẽ cho bạn 4 gam màu thích hợp để phối đồ khi bạn là người thuộc cung mệnh Hoả

1. Màu đỏ

Những người thuộc mệnh Hoả đương nhiên sẽ không thể nào thiếu được màu đỏ vì màu đỏ tượng trưng cho ngọn lửa đang bóc cháy dữ dội. Khi bạn phối đồ bạn có thể diện cả set đồ đỏ tuy nhiên nếu bạn diện cả tone màu đỏ vậy khi ra đường sẽ khó tránh được những ánh mắt của mọi người xung quanh vậy khi đó bạn nên chỉnh sửa lại một chút xíu phong cách ăn mặc của mình bằng cách phối màu tương hợp. 

màu sắc hợp mệnh hoả

2. Màu cam

Màu sắc hợp mệnh Hoả không thể nào thiếu được màu cam vì đây cũng là một gam màu nóng tượng trưng cho lửa. Vậy trong set đồ này bạn nên phối như thế nào? Việc phối cả set đồ màu cam cũng chẳng sao cả nhưng với điều kiện da bạn phải sáng vì các màu nóng rất tôn da nên nếu phối đồ chẳng khéo sẽ làm da bạn bị dìm đi và đẩy sự nổi bật lên bộ đồ đấy, bạn có thể phối quần jean đen với áo khoác cam bên trong bạn có thể độn một chiếc áo thun trắng vậy sẽ hợp hơn cho bộ outfit của bạn đấy.

màu sắc hợp mệnh hoả

3. Màu hồng

Cũng là màu sắc hợp mệnh Hoả, ở outfit này bạn có thể kết hợp như sau một chiếc quần beggy bó đuồi hoặc quần ống le màu trắng đi cùng với một chiếc áo tay dài màu hồng sẽ làm tôn nên nét dịu nhẹ cho các bạn nữ, còn nếu bạn là nam bạn có thể phối như sau quần jean trắng cùng với chiếc hoodie hồng nhạt sẽ làm nâng tầm gu thời trang ăn mặc.

màu sắc hợp mệnh hoả

4. Màu tím

Đây cũng sẽ là màu cuối cùng cho chủ đề màu sắc hợp mệnh Hoả hôm nay như đã biết màu tím luôn là màu của các cánh chị em phụ nữ yêu thích nhưng họ vẫn chưa biết nên phối với màu sắc nổi bật này như thế nào mà không để quá lộ liễu, outfits cho màu tím cũng sẽ rất đơn giản thôi chỉ cần một chiếc áo khoác vàng đi cùng với chiếc đầm tím cũng đã tôn lên sự nổi bật của set đồ này rồi. Tham khảo thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X