Màu xanh nước biển hợp với màu gì? 5 Phối đồ thế nào khi đi cùng màu xanh nước biển

màu xanh nước biển hợp với màu gì

Màu xanh nước biển hợp với màu gì? Khi tìm kiếm màu sắc đi cùng với màu xanh nước biển, có rất nhiều lựa chọn. Màu xanh dương là một màu sắc linh hoạt phù hợp với hầu hết các cách phối màu và phong cách trang trí, đồng thời màu xanh đậm được đánh giá cao nhờ vẻ ngoài vừa cổ điển vừa ấm cúng. Nó làm nổi bật màu sắc tươi sáng và bổ sung cho nội thất mang đặc điểm ven biển, cổ điển và hiện đại.

Hôm nay Ecostore sẽ mách cho bạn 5 màu sắc phối cùng màu xanh nước biển nhưng vẫn giữ được phong cách nhẹ nhàng, thanh lịch của bạn mà không dìm đi màu sắc xanh dương chủ dạo mà bạn yêu thích. Giờ hãy theo chân mình đi khám phá các màu phối cùng màu xanh dương nhé.

Màu xanh nước biển hợp với màu gì

Màu xanh nước biển hợp với màu gì? 5 màu sắc rực rỡ đi cùng màu xanh hải quân

1. Xanh nước biển và cam

Màu xanh nước biển hợp với màu gì? Bánh xe màu sắc có thể là một ng cụ hữu ích để xác định màu nào hợp với màu xanh nước biển. Để có cách phối màu bổ sung, hãy nhìn vào màu xanh đối diện trên bánh xe: màu cam. Màu sắc rực lửa mang đến sự ấm áp cân bằng độ sâu mát mẻ của màu xanh nước biển. Thiết lập một cái nhìn táo bạo, đầy màu sắc với tông màu cam trung bình, chẳng hạn như quýt hoặc đu đủ, sẽ nổi bật so với màu tối của nó.

Màu xanh nước biển hợp với màu gì

2. Màu xanh nước biển và màu trắng

Màu xanh nước biển hợp với màu gi? Màu trắng là sự kết hợp có độ tương phản cao cổ điển, làm nổi bật màu sắc đậm và mang lại sự sống động cho màu xanh nước biển. Phối cùng quần trắng, áo sơ mi xanh hoặc thun xanh với phông nền là chiếc quần trắng sắc nét để tạo hiệu ứng tràn đầy năng lượng. Ngoài màu trắng như tuyết mát mẻ, màu trắng nhạt và màu kem cũng là đối tác tuyệt vời của màu xanh dương.

màu xanh nước biển hợp với màu gì

3. Màu xanh nước biển và màu sáng

Màu xanh nước biển hợp với màu gì? Làm sáng màu xanh nước biển bằng cách giới thiệu những màu sắc rực rỡ phù hợp với sở thích thiết kế của bạn và gợi lên tâm trạng tràn đầy năng lượng. Lớp đất nung, xanh chanh, vàng chanh, cam để tạo ra bầu không khí vui vẻ, chào đón. Với sự kết hợp này ta sẽ có cho mình một bộ trang phục không bao giờ lỗi thời.

Màu xanh nước biển hợp với màu gì

4. Màu xanh nước biển trung lập

Màu xanh nước biển hợp với màu gì? Để tạo ra những không gian yên bình, hãy nhìn ra ngoài để tìm những màu sắc dịu nhẹ và họa tiết đất phù hợp với màu xanh nước biển. Các yếu tố lấy cảm hứng từ thiên nhiên như đồ nội thất bằng gỗ phong phú, các điểm nhấn bằng mây và đan lát màu rơm, quần da, màu sơn trung tính ấm áp và các điểm nhấn màu xám bê tông kết hợp hoàn hảo với màu xanh nước biển.

Màu xanh nước biển hợp với màu gì

5. Màu xanh nước biển với màu vàng

Màu xanh nước biển hợp với màu gì? Các sắc thái của màu vàng, bao gồm màu vàng bơ mềm mại và màu vàng mù tạt đậm, mang đến sự ấm áp và rực rỡ, nổi bật một cách sống động trên nền tông màu trầm, mát mẻ của màu xanh nước biển. Sử dụng sự kết hợp màu sắc này để tạo hiệu ứng tràn đầy năng lượng trong phong cách ăn mặc. Chọn các loại vải và chất liệu có sự khác biệt tinh tế về hoa văn và họa tiết để tạo lớp thú vị hơn trong bảng màu xanh nước biển và vàng.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X