Mệnh hỏa hợp màu gì? Cách phối trang phục HÚT MAY MẮN 2023

Mệnh hỏa hợp màu gì? Cách phối trang phục HÚT MAY MẮN 2023

Mệnh hỏa hợp màu gì? Cách phối trang phục HÚT MAY MẮN 2023

 Mệnh Hoả hợp màu gì theo phong thuỷ
Mệnh Hoả hợp màu gì theo phong thuỷ

Người sinh năm bao nhiêu mang mệnh Hoả

Những người sinh mệnh Hỏa gần đây nhất sinh vào các năm sau: 1978 (Mậu Ngọ), 1979 (Kỷ Mùi), 1986 (Bính Dần), 1987 (Đinh Mão), 1994 (Giáp Tuất), 1995 (Ất Hợi). ), và như thế. Nhiều người cảm thấy khó khăn trong việc xác định cung hoàng đạo của mình hoặc của người thân, vì vậy đây là danh sách chi tiết về năm sinh thuộc cung Lửa:
 • Giáp Tuất: 1934, 1994
 • Ất Hợi: 1935, 1995
 • Mậu Tý: 1948, 2008
 • Đinh Dậu: 1957, 2017
 • Bính Dần: 1986, 1926
 • Mậu Ngọ: 1978, 2038
 • Bính Thân: 1956, 2016
 • Giáp Thìn: 1964, 2024
 • Đinh Mão: 1987, 1927
 • Ất Tỵ: 1965, 2025
 • Kỷ Sửu: 1949, 2009
 • Kỷ Mùi: 1979, 2039

Tính cách đặc điểm chung nổi bật của người mệnh Hoả

Nét tính cách của người mệnh Hoả
Nét tính cách của người mệnh Hoả
Yếu tố Lửa được tượng trưng bằng hình ảnh ngọn lửa. Bất kể nguồn gốc hay bản chất của chúng, ngọn lửa đều có khả năng lan rộng và phát triển. Điều này tượng trưng cho cá tính mạnh mẽ của những người sinh ra dưới nguyên tố này.
Những người thuộc nguyên tố Lửa có tính khí bốc lửa nhưng có tính sáng tạo cao. Trong công việc, họ kiên quyết trong các quyết định của mình và đấu tranh để thỏa hiệp khi gặp phải những quan điểm trái chiều.
Vì bản chất bẩm sinh của lửa là nhiệt nên những người thuộc nguyên tố này có xu hướng trở nên thiếu kiên nhẫn, nóng nảy và khó kiểm soát cảm xúc của mình. Điều này thường dẫn đến những bất lợi trong cuộc sống cần phải khắc phục để thúc đẩy sự hòa hợp với người khác và tránh xung đột.
Để xoa dịu bản chất bốc lửa của yếu tố Lửa, việc đưa ra những tác động xoa dịu như trồng cây xanh tươi tốt có thể hữu ích. Chọn những loại cây có tác dụng thư giãn đặc biệt sẽ làm cho những người thuộc yếu tố này và những người xung quanh cảm thấy thoải mái, dễ chịu hơn.
Một trong những câu hỏi được tìm kiếm và quan tâm nhiều nhất đó là mệnh hỏa hợp màu sắc nào mang lại may mắn cho mệnh Hỏa? Để tìm cách xoa dịu những cảm xúc bốc đồng nóng nảy của họ, mang lại vận may về tiền bạc, sự nghiệp, của cải vật chất và chuyện tình cảm, hãy đọc tiếp để biết chi tiết.

Mệnh Hỏa hợp mệnh gì? Mối tương quan với các cung mệnh khác

Tất cả những thứ hữu hình và vô hình trong vũ trụ đều có thể được giải thích từ góc độ đa chiều. Theo quan niệm ngũ hành, yếu tố Lửa có mối quan hệ tương hỗ, kiềm chế với các yếu tố khác. Ví dụ: Lửa tương thích với Thổ nhưng không tương thích với Kim.
Gỗ là yếu tố có thể dễ dàng kích thích và tăng cường ngọn lửa. Trong khi đó, mọi thứ cháy đều biến thành tro bụi, tạo nên nguyên tố Đất. Vì vậy, mối quan hệ giữa Mộc, Hỏa và Thổ được coi là thúc đẩy lẫn nhau và tương đối hỗ trợ lẫn nhau.
Nước và Lửa là những yếu tố đối lập, xung đột với nhau. Vì vậy, Lửa sẽ tương khắc với Nước. Đây cũng là cơ sở để xác định mệnh hỏa hợp màu nào phù hợp với người có thể chất hệ Hỏa, màu nào không phù hợp. Đồng thời, nó giúp những người thuộc nguyên tố Lửa nhận ra rằng bằng cách hợp tác với ai đó thuộc nguyên tố nào đó, họ có thể dễ dàng đạt được sự hòa hợp hơn.

Nam, nữ mệnh Hoả hợp màu gì nhất?

Mệnh hỏa hợp màu gì 2023?

Một trong những câu hỏi thường được quan tâm là màu sắc nào phù hợp với người mệnh Hỏa. Theo quan niệm, đỏ, cam, hồng và tím là những màu hợp với mệnh Hỏa. Mỗi gam màu mang một ý nghĩa riêng và có thể giúp ích trong công việc cũng như cuộc sống.
Hơn nữa, trong phong thủy, mộc sinh hỏa nên màu xanh rất phù hợp với người mệnh Hỏa, giúp đem lại sự tươi mát và năng lượng. Ngoài ra, màu nâu đất cũng hợp vì tính chất ổn định của nó có thể giúp người mệnh Hỏa bình tĩnh hơn.

 

Người mệnh Hoả hợp màu gì
Người mệnh Hoả hợp màu gì

1. Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá

Những người thuộc mệnh Hỏa sẽ cảm thấy sảng khoái và tràn đầy năng lượng để bắt đầu tuần làm việc khi diện những chiếc đầm hoặc váy màu xanh lá cây có tông màu sáng. Vì màu xanh lá cây là màu tốt lành cho mệnh Hỏa nên nó cũng sẽ mang lại vận may và giúp họ dễ dàng hòa nhập vào nhịp sống xã hội.
Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá
Mệnh Hỏa hợp màu xanh lá

2. Mệnh Hỏa hợp với tông đỏ

Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ không? Có nha, mệnh Hỏa rất hợp với màu đỏ, người mệnh Hỏa có thể tăng may mắn và nguồn năng lượng dồi dào bên trong nhờ sử dụng gam màu tương hợp. Đầm đỏ phù hợp với mạng Hỏa sẽ giúp phụ nữ trở nên quyến rũ và rạng rỡ hơn.
Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ
Mệnh Hỏa hợp với màu đỏ

3. Mệnh Hỏa hợp sắc tím

Mệnh Hỏa hợp màu tím không? Có nha, những chiếc váy màu tím giúp người phụ nữ thuộc mệnh Hỏa trông lãng mạn và quyến rũ hơn. Màu tím cũng phù hợp với trang phục công sở dành cho phụ nữ thuộc hành Hỏa.

Màu tím là biểu tượng của sự cao quý, tượng trưng cho sự trang trọng. Ngoài ra, màu tím còn được xem là biểu tượng lãng mạn, ngọt ngào của thiên nhiên.

4. Mệnh Hỏa hợp với màu hồng

Sắc hồng cũng là một lựa chọn phù hợp. Các bạn có thể thoải mái diện đồ hồng nổi bật, phù hợp với xu hướng thời trang hiện đại mà vẫn hài hòa với mệnh theo phong thủy.
Bên cạnh đó, màu cam cũng liên kết với người mệnh Hỏa. Cam thể hiện sự năng động, hạnh phúc và đại diện cho nỗ lực không ngừng nghỉ cùng sự sáng tạo. Hãy thử kết hợp trang phục cam để tạo nên phong cách trẻ trung, năng động.

Nam, nữ mệnh Hoả kỵ màu gì?

Khi khám phá mệnh hỏa hợp màu nào của bạn vào năm 2023, bạn cũng nên hiểu những sắc thái nào cần tránh hoặc sử dụng một cách tiết kiệm. Vì Nước khắc phục Lửa nên các màu tối, xám và xanh lam liên quan đến yếu tố Nước là những màu xung đột cần tránh xa. Ngoài ra, vì Hỏa sinh Thổ nên những người có mệnh Hỏa cũng nên hạn chế màu vàng và nâu đất, vì những màu này có thể làm giảm năng lượng và cản trở sự phát triển của sự sống.

1. Mệnh Hỏa có hợp màu xanh ngọc không

Xanh ngọc không nhắc đến khi hỏi mệnh Hỏa hợp màu gì. Nhưng để đảm bảo may mắn, nàng nên mặc trang phục và phụ kiện có màu phù hợp với bản mệnh của mình.

2. Mệnh Hỏa kỵ màu xanh dương

Chắc chắn xanh dương không phải là màu phù hợp với người mệnh Hỏa. Nước có thể dập tắt lửa, nên màu xanh dương có thể mang lại điềm xấu cho người mệnh Hỏa. Để tránh vận xui, người mệnh Hỏa nên hạn chế sử dụng màu xanh dương trong phụ kiện, trang phục và không gian sống. Màu sắc này có thể khiến người mệnh Hỏa mất đi sự nhiệt huyết và khả năng bứt phá.

3. Mệnh Hỏa chế khắc màu trắng

Màu trắng khắc mệnh Hỏa, vì nó thuộc hành Kim. Cho dù là trắng ánh kim hay trắng ngà, đều là màu mệnh Hỏa khắc. Vì vậy, khi phối đồ theo phong thủy, bạn nên hạn chế sử dụng màu trắng để có nhiều may mắn hơn.

Cách phối đồ đẹp hợp phong thuỷ dành cho nữ mệnh Hoả 2023

Để tạo một set đồ ấn tượng và may mắn cho các cô gái mệnh Hỏa, hãy kết hợp các item sang trọng và lấp lánh. Với cách phối đồ sáng tạo này, bạn sẽ toả sáng và thu hút mọi ánh nhìn. Chúng ta cùng khám phá ngay cách mix đồ cho mệnh Hỏa cực kỳ thời thượng và cá tính nhé.

1. Màu cam hợp phong thuỷ mệnh Hỏa nữ

Màu cam hợp phong thuỷ mệnh Hỏa nữ
Màu cam hợp phong thuỷ mệnh Hỏa nữ
Màu cam rực rỡ của nguyên tố lửa là vô song về tính sống động của nó. Một chiếc váy màu cam tạo nên sự kết hợp bất ngờ nhưng đầy phong cách trong những bộ trang phục đặc biệt, bắt mắt. Nếu bạn không chắc chắn làm thế nào để bổ sung hoàn hảo hiến pháp Hỏa rực lửa của mình với màu cam, đừng lo lắng. Hãy thử một chiếc váy quấn màu cam bất đối xứng với đường viền cổ ngọt ngào và tay áo có mũ xếp nếp nhẹ để tôn lên vẻ thanh lịch dễ dàng. Điều này sẽ giúp bạn tự tin dạo phố trong bộ trang phục cuối tuần sang trọng.

2. Phối đồ nữ màu đỏ hợp mạng Hỏa

Những người có yếu tố Lửa tương thích nhất với màu đỏ, vì vậy tất cả các sắc thái của màu đỏ đều phù hợp với những người thuộc cung Lửa, đặc biệt là màu đỏ tươi. Một chiếc váy đỏ nuôi dưỡng năng lượng bên trong của người mệnh Hỏa, trong khi một chiếc váy đỏ đậm lại tạo thêm vẻ huyền bí, giúp cô ấy nổi bật và thu hút sự chú ý hơn.
Chọn đồ màu đỏ đô hợp mạng Hỏa
Chọn đồ màu đỏ đô hợp mạng Hỏa

3. Mix đầm màu xanh lá cây mệnh hỏa cho nữ

Mix đầm màu xanh lá cây mệnh hỏa cho nữ
Mix đầm màu xanh lá cây mệnh hỏa cho nữ

Mệnh hỏa hợp màu nào nhất? Một trong những gam màu phù hợp nhất với mệnh Hỏa là màu xanh lá cây. Nếu bạn đang lưỡng lự chọn trang phục cho công việc hoặc đi chơi, những chiếc váy dài, áo sơ mi xanh lá phối cùng quần cạp cao sẽ là lựa chọn lý tưởng. Để làm nổi bật trang phục, hãy kết hợp thêm màu trắng tạo sự cân bằng và thanh lịch. Ngoài ra, bạn cũng có thể phối cùng những chiếc váy xòe tông xanh cốm tôn lên vẻ nữ tính. Đừng quên thêm phụ kiện như giày cao gót, túi xách để tạo điểm nhấn hoàn hảo cho set đồ.

4. Phối đồ cho nữ mạng hỏa với tông tím

Phối đồ cho nữ mạng hỏa với tông tím
Phối đồ cho nữ mạng hỏa với tông tím
Tông màu tím thể hiện sự chung thủy và rất phù hợp với phụ nữ thuộc mệnh Hỏa. Khi kết hợp màu tím với màu nâu, trắng, đen hoặc tím nhạt, bạn sẽ tạo nên những bộ trang phục thanh lịch và quyến rũ.
Một vài gợi ý phối đồ với màu tím: kết hợp áo hai dây trắng với quần hoặc chân váy tím cạp cao, hoặc áo sơ mi tím với quần âu cạp cao.

Cách phối đồ đẹp hợp cho nam mệnh Hoả 2023

Nguyên tắc cơ bản của thời trang cung lửa là chọn những món đồ có bảng màu hài hòa. Dưới đây là một số gợi ý từ Eco Store để các quý ông tham khảo.

1. Phối đồ người mạng hỏa với màu đỏ

Phối đồ người mạng hỏa với màu đỏ
Phối đồ người mạng hỏa với màu đỏ

Màu đỏ sặc sỡ kết hợp hoàn hảo với các gam màu trung tính như trắng, xanh lá và nâu. Nam giới có nhiều sắc thái đỏ khác nhau để lựa chọn, từ sặc sỡ đến đỏ đô hoặc đỏ trầm. Những người không thích sắc đỏ sặc sỡ có thể chọn màu đỏ nhạt hơn.

2. Mix đồ màu xanh lá cây cho nam mệnh hỏa

Mix đồ màu xanh lá cây cho nam mệnh hỏa

Mix đồ màu xanh lá cây cho nam mệnh hỏa

Xanh lá cây đã là xu hướng màu sắc được ưa chuộng từ năm 2022 nên bạn có thể tự tin kết hợp sắc thái này mà không cần đắn đo. Lựa chọn gam màu xanh lá cây hứa hẹn sẽ tạo nên những bộ trang phục thời thượng, mang lại may mắn và thuận buồm xuôi gió. Đàn ông có thể chọn các loại rau xanh nhạt, xanh ô liu, xanh xô thơm và rau lá xanh. Trong đó, màu xanh lá cây đặc biệt dễ kết hợp với các màu khác như tím, hồng, cam, trắng, be, nâu.

3. Phối đồ nam mạng hỏa với màu cam

Phối đồ nam mạng hỏa với màu cam
Phối đồ nam mạng hỏa với màu cam

Với tông màu cam trẻ trung, nam giới mệnh Hỏa sẽ trở nên nổi bật và cuốn hút hơn bao giờ hết trong trang phục của mình. Hơn thế nữa, gam màu này còn mang lại nhiều may mắn trong cuộc sống cho những người mang mệnh Hỏa. Kết hợp màu cam với tím, trắng, nâu,… sẽ tạo nên một phong cách thời trang đầy phong độ.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X