Nữ mệnh thủy hợp màu gì?

Nữ mệnh thủy hợp màu gì?

NGƯỜI MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ? PHỐI ĐỒ CHO NỮ MỆNH THỦY

Mệnh Thủy hợp với màu gì? – Lựa chọn trang phục cho nữ mệnh Thủy. Chắc hẳn mọi người đều quen thuộc với ngũ hành gồm Kim, Thủy, Mộc, Hỏa và Thổ – đây là những thuật ngữ phong thủy thường được sử dụng trong cuộc sống. Việc chọn màu sắc hợp mệnh khi mua nhà cửa hay xe cộ là điều quan trọng, nhưng bạn có bao giờ nghĩ đến việc chọn màu sắc trang phục sao cho phù hợp với mệnh của mình? Nếu bạn là người mệnh Thủy và muốn tìm những màu phù hợp cho trang phục, bài viết này sẽ hữu ích cho bạn.

LƯU Ý KHI CHỌN MÀU SẮC THEO NGŨ HÀNH

Để dễ dàng lựa chọn màu sắc phù hợp với mệnh của mình, trước tiên bạn cần nắm rõ các khái niệm sau:
– Màu tương sinh nuôi dưỡng và phát triển mệnh của bạn, đây là lựa chọn tốt nhất.
– Màu tương hợp không tương sinh cũng không tương khắc, bạn có thể chọn nếu không thích màu tương sinh.
– Màu tương khắc kìm hãm những điều may mắn, đây là màu xấu không nên chọn.

1. MỆNH THỦY HỢP MÀU GÌ

1.1. Mệnh Thủy hợp màu trắng

Theo phong thủy, màu trắng thuộc hành Kim. Trong khi đó, Kim sinh ra Nước nên màu trắng là màu tốt lành cho những người sinh thuộc hành Thủy. Mặc màu trắng có thể mang lại may mắn và thuận lợi trong sự nghiệp cho các cung Nước.
Màu trắng cũng là màu sắc dễ dàng, linh hoạt thường được sử dụng trong trang phục hàng ngày. Nó truyền tải sự sang trọng, tinh tế và tinh tế. Màu trắng có tác dụng làm dịu tinh thần.

1.2. Mệnh Thủy hợp màu bạc ánh kim

Giống như màu trắng, ánh kim lấp lánh ánh bạc của bạc thuộc hành Kim. Vì vậy, bạc là màu tốt lành cho những người sinh thuộc mệnh Thủy. Màu này thường thấy trong đồ trang sức và trang trí nhà cửa. Ánh bạc lấp lánh có thể mang lại may mắn và thuận buồm xuôi gió cho những người thuộc nguyên tố Nước.

1.3. Mệnh Thủy hợp màu đen

Màu đen, một màu thuộc mệnh Thủy, là màu tương hợp với những người mệnh Thủy. Màu đen sẽ mang lại cho người sử dụng sự sang trọng, thanh lịch, uy tín, uy quyền và sức mạnh.

1.3. Mệnh Thủy hợp màu xanh dương

Giống như màu đen, màu xanh dương cũng thuộc nhóm màu mệnh Thủy và phù hợp với những người có mệnh Thủy. Màu xanh dương tạo cảm giác tích cực và là màu của tinh thần, gợi ý sự thư giãn và kích thích cơ thể sản sinh các chất hóa học giúp làm dịu tinh thần, mang lại cảm giác yên bình..

Màu tương hợp với mệnh Thủy

Mệnh Thủy kỵ màu gì

Theo ngũ hành thì Đất khắc phục được Nước. Vì vậy, những người có tính cách thuộc nguyên tố Nước nên tránh những màu sắc liên quan đến nguyên tố Đất, chẳng hạn như màu vàng nhạt, nâu đất và nâu nhạt.
Ngoài ra, vì Nước khắc phục Hỏa và nuôi dưỡng Mộc, nên việc lạm dụng các màu sắc liên kết với hai yếu tố đó cũng có thể làm tiêu hao năng lượng của các cá tính Nước. Ví dụ: yếu tố Lửa bao gồm màu đỏ, tím và hồng, trong khi yếu tố Mộc bao gồm các sắc thái của màu xanh lá cây. Hạn chế màu sắc từ nhóm Lửa và Mộc có thể giúp duy trì sức sống cho những người có tính cách Nước.

2. NGƯỜI MỆNH THỦY SINH NĂM NÀO

Nếu bạn chưa chắc mình thuộc mệnh Thủy, hãy tham khảo danh sách năm sinh dưới đây của những người mệnh Thủy:
 • Bính Tý: 1936, 1996
 • Quý Tỵ: 1953, 2013
 • Nhâm Tuất: 1982, 1922
 • Đinh Sửu: 1937, 1997
 • Bính Ngọ: 1966, 2026
 • Quý Hợi: 1983, 1923
 • Giáp Thân: 1944, 2004
 • Đinh Mùi: 1967, 2027
 • Ất Dậu: 1945, 2005
 • Giáp Dần: 1974, 2034
 • Nhâm Thìn: 1952, 2012
 • Ất Mão: 1975, 2035

3. PHỐI ĐỒ HỢP PHONG THỦY CHO NỮ MỆNH THỦY

Sau khi tìm hiểu những thông tin trên, giờ đây phụ nữ thuộc mệnh Thủy có thể dễ dàng lựa chọn những bộ trang phục phù hợp với mệnh Thủy của mình. Cụ thể, họ nên chọn quần áo có màu sắc tôn lên hoặc phù hợp với yếu tố của họ, như trắng, bạc, đen và xanh đậm, đồng thời tránh các màu xung đột như vàng nhạt, nâu đất và nâu nhạt.

Các chị em cùng xem một số trang phục đẹp hợp với mệnh thủy hợp màu gì mà Eco Store đang có nhé:

Karen Blazer trắng

Karen Blazer trắng

Karen Blazer đen

Karen Blazer đen

Merly Blazer

Merly Blazer

Iberis shirt

Iberis shirt

Aurora shirt

Aurora shirt

Isabella Dress - Đầm cổ vuông

Isabella Dress – Đầm cổ vuông

Elizabeth - Đầm trắng cổ V

Elizabeth – Đầm trắng cổ V

Eco Store rất cảm ơn các chị em đã dành thời gian để theo dõi các thông tin trên. Eco Store hy vọng các thông tin trên có thể giúp ích cho chị em trong việc lựa chọn trang phục cho bản thân. Chị em cũng đừng quên quay lại website của để mua sắm và cùng xem các bộ sưu tập mới của Eco Store nhé!!!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X