Tuổi Tý Hợp Màu Gì? Cách phối đồ cho người tuổi Tý

Tuổi Tý Hợp Màu Gì? Cách phối đồ cho người tuổi Tý

Tuổi Tý Hợp Màu Gì? Màu Trang Phục Hợp Cho Người Tuổi Tý 2023

Tuổi tý hợp màu gì? Màu sắc trang phục nào phù hợp với người tuổi Tý năm 2023? Đó là câu hỏi được nhiều người quan tâm. Nếu bạn muốn trang phục của mình trông thời thượng, mang lại may mắn và tránh điều xui xẻo, việc chọn màu phù hợp với tuổi là điều cần thiết. Hãy cùng Eco Store tìm hiểu câu trả lời nhé.

1. Tuổi tý hợp màu nào? Tìm hiểu về người tuổi Tý

Người tuổi Tý thường được đánh giá là nhanh nhẹn, có khả năng lãnh đạo và dẫn dắt người khác, cũng như sẵn sàng khám phá những điều mới mẻ. Tý tương ứng với con chuột, một loài vật được cho là thông minh, nhanh nhẹn và thích ứng nhanh chóng. Do đó, phụ nữ tuổi Tý thường có những đặc điểm tương tự. Tuy nhiên, không phải người tuổi Tý nào cũng sinh cùng năm.

Thay vào đó, màu sắc phù hợp với họ phụ thuộc vào bản mệnh cá nhân. Hãy tham khảo bảng dưới đây để biết nhé:

Năm sinh Can Chi Mệnh Màu phù hợp
1984 Giáp Tý Kim Vàng, nâu đất, trắng, xám, ghi
1996 Bính Tý Thủy Đen, trắng, xanh dương
2008 Mậu Tý Hỏa Đỏ, cam, tím, xanh lá
1960 Canh Tý Thổ Vàng, nâu đất, hồng, đỏ, tím
1972 Nhâm Tý Mộc Đen, xanh dương, xanh dương nhạt, xanh lá cây

2. Chọn trang phục cho người tuổi tý hợp màu 2023

2.1 Tuổi Tý mệnh Kim

Sinh năm 1984, tuổi Giáp Tý, cô gái này thuộc tuổi Tý mệnh Kim. Theo phong thủy ngũ hành, người tuổi này nên sử dụng các tông màu sáng và sắc ánh kim như trắng, bạc, bạch kim để tạo nên vận may. Ngoài ra, cô ấy cũng có thể kết hợp với màu nâu và vàng vì đây là những màu sắc mang lại sự thịnh vượng trong sự nghiệp và cuộc sống. Cụ thể như sau:

Tuổi Tý mệnh Kim

Tuổi Tý mệnh Kim

Khi mặc trang phục màu trắng đến công sở, nàng sẽ toả sáng với năng lượng tích cực và tinh thần phấn khởi, vì màu trắng tượng trưng cho sự trong sáng và trinh bạch. Những người tuổi Giáp Tý nếu chọn màu trắng sẽ gặp được nhiều may mắn và tài lộc trong năm này.

Tuổi Tý mệnh Kim

Tuổi Tý mệnh Kim

Màu vàng mang lại niềm vui và thoải mái tinh thần, khiến những người xung quanh cũng trở nên vui tươi hơn. Nó còn kích thích khả năng sáng tạo.

Tuổi Tý mệnh Kim

Màu nâu cũng phù hợp với phụ nữ tuổi Tý có mệnh Kim, việc sử dụng màu này sẽ giúp họ giữ được tinh thần sảng khoái và tỉnh táo để giải quyết công việc một cách hiệu quả nhất.

2.2 Tuổi Tý mệnh Thủy

Người phụ nữ sinh năm 1996, tuổi Tý thuộc cung hoàng đạo Nước, nên mặc trang phục màu tối và màu xanh nước biển phù hợp với cung nguyên tố của mình để thu hút sự giàu có và may mắn. Ngoài ra, dựa trên chu trình sáng tạo, Kim sinh ra Nước nên những người có cung Nước cũng rất tương thích với màu trắng và màu kim loại. Cụ thể như sau:

Tuổi Tý mệnh Thủy

Tuổi Tý mệnh Thủy

Màu đen không chỉ mang đến sự bình yên và sâu lắng trong tâm hồn, mà còn giúp người già tập trung suy nghĩ và làm việc hiệu quả hơn.

Tuổi Tý mệnh Thủy

Tuổi Tý mệnh Thủy

Màu xanh nước biển rất có lợi cho tinh thần của những người có mệnh Thủy, đồng thời cũng mang lại may mắn trong cuộc sống.

Tuổi Tý mệnh Thủy

Tuổi Tý mệnh Thủy

Mặc những màu sáng như trắng và bạch kim sẽ mang lại niềm vui và sức mạnh cho người tuổi Bính Tý, giúp cân bằng âm dương ngũ hành và tăng vận may.

2.3 Tuổi Tý mệnh Hỏa

Theo phong thủy, những người sinh năm Mậu Tý (2008) với mệnh Hỏa nên sử dụng các màu đỏ, cam, tím, và xanh lá để thu hút tài lộc và giữ gìn tài sản. Các màu này tương sinh với mệnh Hỏa, giúp tăng cường năng lượng tích cực. Cụ thể như sau:

Tuổi Tý mệnh Hỏa
Tuổi Tý mệnh Hỏa

Màu đỏ là màu bản mệnh của người có mệnh Hỏa, tượng trưng cho sự quyết đoán và mạnh mẽ. Màu này rất phù hợp với phụ nữ ở vị trí lãnh đạo trong công việc. Ngoài ra, màu đỏ cũng giúp hài hòa đường tình duyên của họ.

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Màu cam là sự kết hợp của màu đỏ và màu vàng, thể hiện sự hạnh phúc, tươi mới và phấn khởi. Vì vậy, hãy mặc quần áo màu cam để thể hiện tinh thần lạc quan và vui vẻ.

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Màu tím đem lại sự sáng tạo và rất dễ thành công trong sự nghiệp

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Tuổi Tý mệnh Hỏa

Màu xanh lá giúp cô thêm bình tĩnh, hòa đồng và suy nghĩ chín chắn hơn.

2.4 Tuổi Tý mệnh Thổ

Những người sinh vào năm Canh Tý 1960 với tuổi Tý và mệnh Thổ thì theo nguyên tắc tương sinh, hợp với các màu nâu, vàng, đỏ, cam và tím. Đây đều là những màu sắc cực kỳ phù hợp với những người tuổi Canh Tý. Cụ thể như sau:

Tuổi Tý mệnh Thổ

Tuổi Tý mệnh Thổ

Màu nâu, màu chủ đạo của mệnh Thổ, tượng trưng cho sự vững vàng và chắc chắn. Khi mặc quần áo có màu nâu làm màu chủ đạo, bạn sẽ cảm thấy bình yên và ổn định trong công việc lẫn cuộc sống.

Tuổi Tý mệnh Thổ

Tuổi Tý mệnh Thổ

Màu vàng tượng trưng cho sự ấm áp của ánh nắng mặt trời và thường gợi lên cảm giác hạnh phúc, sức sống tràn trề.

Tuổi Tý mệnh Thổ

Tuổi Tý mệnh Thổ

Đỏ, cam và tím là những màu phù hợp với người mệnh Hỏa theo ngũ hành. Theo nguyên lý ngũ hành tương sinh, Hỏa sinh Thổ, nên những màu này rất hợp với người mệnh Hỏa. Đối với nàng Canh Tý, đỏ, cam và tím sẽ tượng trưng cho sự uy quyền và sự giàu có bền vững.

2.5 Tuổi Tý mệnh mộc

Sinh năm 1972, cô là tuổi Nhâm Tý thuộc mệnh Mộc trong ngũ hành. Theo phong thủy, người tuổi Tý mệnh Mộc nên sử dụng màu xanh làm màu chủ đạo, kết hợp với màu đen hoặc xanh nước biển do Thủy sinh Mộc. Cụ thể như sau:

Tuổi Tý mệnh mộc

Tuổi Tý mệnh mộc

Màu xanh lá không chỉ mang lại may mắn và hạnh phúc cho những người sinh vào năm Nhâm Tý, mà còn đem đến cho họ một cuộc sống tươi mới và bình yên.

Tuổi Tý mệnh mộc

Tuổi Tý mệnh mộc

Nàng nên chọn tông màu đen làm màu chủ đạo để gặt hái được nhiều thành công và may mắn, giúp tránh được những rủi ro không đáng có.

Tuổi Tý mệnh mộc

Tuổi Tý mệnh mộc

Màu xanh nước biển tạo cảm giác trong lành, vững chắc và bình yên. Với màu sắc này, bạn sẽ tạo được nhiều mối quan hệ tốt đẹp khi diện đến các buổi họp mặt.
Eco Store đã giúp bạn tìm hiểu tuổi tý hợp màu nào. Áp dụng những thông tin này, bạn có thể chọn trang phục và phụ kiện phong thủy để cuộc sống thêm bình yên, hạnh phúc và thành công. Bây giờ, hãy ghé ngay cửa hàng Eco Store gần nhất để chọn đúng trang phục. Nếu bận rộn, bạn có thể đặt hàng online tại website của chúng tôi.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X