cách tính size áo lót bằng 1 cách đơn giản duy nhất

cách tính size áo lót

Kích cỡ áo ngực được tạo thành từ hai thành phần: Một số chẵn biểu thị kích thước dây đeo (32, 34, 36, v.v.) và một chữ cái cho biết kích thước cúp ngực (A, B, C, v.v.). Có rất nhiều cách tính size áo lót tốt nhất, những gì tiếp theo là phương pháp mà nhà Ecostore đã sáng tạo ra.

Để xác định kích thước băng tần:
Đo vừa khít quanh lồng ngực, ngay dưới ngực của bạn. Thêm 3 inch vào phép đo này. Ví dụ: Nếu lồng ngực của bạn là 31 inch thì kích thước vòng đeo tay của bạn là 34. Nếu kết quả của bạn là số lẻ, hãy tiến lên kích thước vòng đeo tay tiếp theo.. Ví dụ: nếu lồng xương sườn của bạn là 32 inch, 32+3=35, Làm tròn 35 lên đến kích thước băng tần 36.

Để xác định kích thước cốc:
Đo lỏng lẻo xung quanh phần đầy đủ nhất của bức tượng bán thân của bạn. Trừ kích thước băng tần khỏi phép đo này. Sử dụng số này để xác định kích thước cốc của bạn theo bảng dưới đây.

cách tính size áo lót

Lưu ý: cách tính size áo lót

  • Nếu kích thước dây đeo không đồng đều, hãy thử tăng kích thước dây đeo tiếp theo.
  • Nếu bạn đang ở giữa các kích cỡ hoặc bạn gặp khó khăn trong việc tìm kích thước vừa vặn, hãy thử phương pháp này: Tăng kích thước cúp ngực và giảm kích thước dây đeo HOẶC Tăng kích thước dây đeo xuống kích thước cúp ngực. Ví dụ: nếu bạn đang có cách tính size áo lót cỡ 42D nhưng dây đeo hơi chật, hãy thử tăng lên cỡ 44 và giảm xuống cỡ C.
  • Nếu ngực của bạn có hai kích cỡ khác nhau, hãy cố gắng chọn kích cỡ ngực nhỏ hơn.

Danh sách kiểm tra cách tính size áo lót phù hợp:

  • Đầu tiên và quan trọng nhất: Áo ngực có tạo cảm giác thoải mái không?
  • Áo ngực có ôm sát cơ thể bạn mà không quá chật không?
  • Cốc có chứa hoàn toàn bộ ngực của bạn không?
  • Nếu ngực tràn ra phía trên hoặc thành cốc thì có thể cốc quá nhỏ.

CÔNG NGHỆ & TỪ NGỮ CÁCH TÍNH SIZE ÁO LÓT

cách tính size áo lót

1. Nén

Cách tính size áo lót bằng cách nén sử dụng các loại vải hỗ trợ đàn hồi để giữ ngực gần với cơ thể hơn. Giảm độ nảy nhưng có thể tạo ra vẻ ngoài “Uniboob” khiến một số phụ nữ phản đối khi mặc chiếc áo như này.

2. Đóng gói

Đóng gói là một cách tính size áo lót khác để giảm độ nảy, việc đóng gói thường sử dụng cốc đúc, thường bán cứng để chứa ngực. Hình dạng của chiếc cốc và cách nó được tích hợp vào áo ngực, hạn chế chuyển động của ngực.

3. Hệ thống hỗ trợ gọng/khung

Các bộ phận làm cứng bên dưới ngực giúp nâng đỡ và tạo hình. Cũng có thể góp phần hỗ trợ tổng thể cho áo ngực điều này giúp cho bộ ngực của bạn được tạo khung một cách hoàn mỹ và tròn trịa hơn khi mặc.

4. Dây đeo

Dây đai hỗ trợ trọng lượng của ngực bằng cách kéo nó ra khỏi vai, giống như một cây cầu treo. Ngực lớn hơn cần có dây đai rộng hơn, không co giãn.

5. Phần chốt khoá

Nhiều áo ngực A/B được thiết kế để kéo qua ngực. Khi có nhiều sự khác biệt giữa kích thước dây đeo và kích thước ngực, rất khó để mặc một chiếc áo ngực có kích thước phù hợp trong dây đeo, vì vậy hầu hết áo ngực C/D/DD đều có khóa phía trước hoặc phía sau. Để tránh bị trầy xước, phần đóng cửa phải được che lại để da không thể nhìn thấy.

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X