quần jean ôm phối với áo gì? 5+ cách phối đồ với quần jean

quần jean ôm phối với áo gì

CÁCH MẶC QUẦN JEAN NĂM 2023. QUẦN JEAN ÔM PHỐI VỚI ÁO GÌ?

Quần jean skinny có lỗi thời vào năm 2023 không? Quần jean ôm phối với áo gì?

Trong khi Gen-Z có vẻ nói như vậy, tôi biết rất nhiều phụ nữ vẫn thực sự muốn mặc quần jean bó. Và nếu bạn muốn, bạn nên làm như vậy!

Quần jean skinny là một món đồ cơ bản trong tủ quần áo cổ điển. Tuy nhiên, cách chúng tôi tạo kiểu cho Millennials chắc chắn đã phát triển.

quần jean ôm phối với áo gì

MẸO PHONG CÁCH JEAN SKINNY CÂN BẰNG VẺ NGOÀI VỚI ÁO QUÁ ĐỈNH

Quần jean skinny từng được tạo kiểu với áo bó sát. Không còn nữa. Cách dễ nhất để mặc quần jean skinny vào năm 2023 là tạo kiểu cho chúng với những chiếc áo oversized, bồng bềnh.

Ngày nay, tất cả chỉ là cân bằng từ trên xuống dưới. Giống như chiếc áo len rộng thùng thình này có phần cạp trễ ở eo. Nó không tạo hình như áo dài vì chúng ta đang xác định phần eo ở đây, nhưng tỷ lệ được cân đối.

quần jean ôm phối với áo gì

Một chiếc áo phông dáng hộp, áo len crop hoặc áo cài cúc cổ điển đều là những cách hiện đại để mang lại vẻ ngoài cân đối cho bạn. Bạn không cần phải thắc mắc quần jean ôm phối với áo gì vì khi ra ngoài và mua một tủ quần áo hoàn toàn mới, ở đây chúng ta đang nói về những sự hoán đổi phong cách đơn giản.

Quần jean ôm phối với áo gì?

quần jean ôm phối với áo gì

ÁO SƠ MI PYJAMA LỤA QUÁ KHỔ

Quần jean ôm phối với áo gì? Một chiếc áo sơ mi pyjama lụa ngoại cỡ sẽ rất phù hợp để kết hợp với một chiếc quần jeans skinny xanh hoặc thậm chí là quần trắng cho mùa xuân hè. Thêm một chiếc slide da đơn giản để tạo cảm giác đi nghỉ mát một chút.

ÁO THUN HỌA TIẾT

Quần jean ôm phối với áo gì? Mục đích của tôi để có vẻ ngoài giản dị là thêm một chiếc áo len chui đầu hoặc áo hoodie họa tiết. Đây là một cách mát mẻ và giản dị để mặc đồ skinny đi làm việc vặt hoặc đi ăn trưa bình thường. Tôi thích kết hợp phong cách này với Madewell Trainers

ÁO KHOÁC DA QUÁ KHỔ

Mặc dù tôi yêu chiếc áo khoác da của mình nhưng có điều gì đó cực kỳ thú vị khi kết hợp một chiếc áo khoác ngoại cỡ với quần skinny. Tôi vẫn sẽ cho phép một chiếc áo khoác da vừa vặn hơn miễn là bạn kết hợp với một đôi bốt đế có quai hoặc giày thể thao chunky và một chiếc áo oversized.

ÁO LEN CHUNKY MÁT MẺ

Có lẽ mục được hỏi nhiều nhất về cách cập nhật phong cách Millennial chính là áo len đan. Tất cả đều phụ thuộc, các bạn ạ. Nhưng tôi nghĩ một chiếc áo len dày dặn và cắt ngắn sẽ rất ngầu với quần skinny kết hợp với một chiếc giày nặng hơn ở phía dưới.

HÃY THỬ SHACKET

Đây là bản cập nhật cho tất cả các áo khoác tiện ích yêu thích của chúng tôi. Một chiếc áo khoác sành điệu (kết hợp áo sơ mi và áo khoác như thế này ) sẽ là món đồ quá khổ của bạn. Có rất nhiều lựa chọn để bạn có thể tìm thấy một phong cách phù hợp với bất kỳ phong cách cá nhân nào.

ÁO KHOÁC NGOẠI CỠ VÀ DÀI HƠN

Thêm một chiếc áo khoác dài và quá khổ cho diện mạo của bạn. Điều này là hoàn hảo cho mùa thu và mùa đông. Bạn có thể thêm một đôi bốt Chelsea, giày thể thao hoặc giày cao gót. Bất kỳ sẽ làm được!

Xem thêm

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X