Quần ống loe mặc với áo gì đẹp? Không bị sến

Quần ống loe mặc với áo gì đẹp? Không bị sến

Quần ống loe màu đen dường như đang thịnh hành trong thế giới thời trang ngày nay! Nhưng có thể bạn đang thắc mắc quần ống loe mặc với áo gì đẹp? Eco Store có bạn bảo hiểm!

Hãy xem những gợi ý của Eco Store về cách tạo kiểu cho diện mạo này:

Quần ống loe mặc với áo khoác da màu đen

quần ống loe mặc với áo da đen
quần ống loe mặc với áo da đen

Eco Store nghĩ rằng một chiếc áo khoác da phù hợp là cách tốt nhất để tạo kiểu cho diện mạo này! Tuy nhiên, đây có thể không phải là lựa chọn hàng ngày vì nó không dễ đeo. Khi bạn kết hợp một chiếc quần ống loe mặc với áo gì đẹp với áo khoác da – bạn chắc chắn sẽ trông thật ngầu!

Quần ống loe mặc với áo Corset đen

quần ống loe mặc với áo ôm
quần ống loe mặc với áo ôm

Ăn mặc gợi cảm thật tuyệt khi bạn ra ngoài thị trấn! Một quần ống loe mặc với áo gì đẹp làm nổi bật những đường cong của bạn, kết hợp với áo nịt ngực tôn dáng và vừa vặn, thật khó để đánh bại! Ai mà không muốn thỉnh thoảng có một chút hấp dẫn giới tính?

Một nguyên tắc nhỏ là cố gắng kết hợp phần cứng và kiểu dáng của quần với áo nịt ngực của bạn. Ví dụ: nếu nút và dây kéo quần của bạn có màu bạc, hãy thử mặc áo nịt ngực có phần cứng màu đen hoặc bạc trên đó. Hoặc nếu kiểu quần của bạn mang phong cách phương Tây hay Punk thì hãy đảm bảo kiểu dáng áo nịt ngực phù hợp ở một mức độ nhất định. Điều này sẽ đảm bảo một cái nhìn liền mạch.

Áo thun 

Tiếp đến quần ống loe mặc với áo thun trắng. Mặc dù nó không thực sự là món đồ yêu thích của Wadsworth House nhưng nó có vẻ là một món đồ được ưa chuộng. Tuy nhiên, nó là một món đồ chủ yếu có thể kết hợp ngẫu nhiên với nhiều món đồ, chẳng hạn như; quần jean ống loe kiểu thập niên 90, quần jean vừa vặn hoặc quần da đen!

quần ống loe mặc với áo
quần ống loe mặc với áo

Hãy chọn những chiếc áo có chất lượng tốt hơn và vừa vặn hơn. Eco Store đã đưa vào tùy chọn áo phông có dây buộc màu trắng dễ thương của Alexander McQueen được tìm thấy tại Saks Fifth Avenue, cùng với kiểu dáng áo phông trắng đơn giản và tùy chọn kiểu áo phông rocker.

Quần ống loe mặc với áo đan vừa vặn

Thật vậy, Eco Store có thể thiên vị, nhưng Eco Store yêu thích chiếc áo dệt kim cut-out kết hợp với quần ống loe! Đơn giản vì nó tối giản, không làm mất đi những chi tiết tua rua vui nhộn và những chi tiết cắt xẻ ở hông quần mà còn vì nó có một chút hở hang gợi cảm ở phía sau. Combo này là một lựa chọn rất phù hợp cho nhiều dịp, cả ngày lẫn đêm!

Áo ngực

Được rồi, hãy nghe Eco Store nói! Đây là một cách rất táo bạo để tạo kiểu cho diện mạo này. Nhưng nếu bạn có đủ cơ thể cho việc đó – thì hãy làm đi! Bralette đang thịnh hành vào năm 2023! Eco Store cung cấp Áo Bralette Da Vegan đáng yêu với khóa trang trí đẹp mắt theo phong cách phương Tây. Nhưng nhiều kiểu bralette khác nhau có thể trông dễ thương với quần ống loe.

Quần ống loe mặc với áo cài cúc

Đây là một lựa chọn tốt nếu bạn muốn trông thời trang nhưng cần phải phù hợp với công việc. Nguyên tắc chung là chọn áo dựa trên kiểu quần của bạn. Nếu quần của bạn có nhiều chi tiết hơn thì hãy chọn một chiếc áo đơn giản hơn. Nếu quần của bạn trơn, bạn có thể chọn một chiếc áo có diềm xếp nếp và chi tiết hơn.

Tóm lại

Tóm lại, có rất nhiều lựa chọn khi nói đến việc quần ống loe mặc với áo gì đẹp. Eco Store khuyên bạn nên mặc áo khoác da màu đen, áo nịt ngực màu đen, áo phông trắng, áo dệt kim cut out, áo bralette hoặc áo sơ mi cài cúc. Mang giày cao gót vui nhộn luôn là một cách khác để tăng thêm gia vị cho mọi diện mạo! Loại gót nào sẽ phụ thuộc vào độ dài của gấu quần jean ống loe màu đen của bạn.

Nếu bạn thích bài đăng này, hãy đăng ký nhận bản tin của Eco Store để nhận email khi Eco Store đăng blog mới, chứa đầy các xu hướng thời trang và ý tưởng trang phục!

Đọc thêm: Đi xem phim mặc gì: giúp bạn nữ trẻ trung và phong cách

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X