Gợi ý 5 outfit chụp ảnh cỏ lau mặc gì xinh lung linh!

Gợi ý 5 outfit chụp ảnh cỏ lau mặc gì xinh lung linh!

Bài đăng này hoàn toàn trang phục, thử các tư thế khác nhau và chơi với máy ảnh. Hãy vui vẻ và có được khoảnh khắc nhân vật chính của bạn với 5 Ý tưởng Trang phục cho Buổi chụp ảnh cỏ lau mặc gì này!

Đến tháng 5, cây hoa hoa bắt đầu nở hoa. Đây là mùa phổ biến để các cặp đôi và gia đình chụp những bức ảnh chuyên nghiệp. Và các blogger và những người có ảnh hưởng của chúng tôi cũng thích tạo nội dung xung quanh những cây đang nở hoa.

Có thể bạn đã thuê một nhiếp ảnh gia để chụp ảnh chân dung gia đình, hoặc có thể bạn và bạn bè chỉ muốn chụp một vài bức ảnh dễ thương với tất cả những bông hoa. Dù thế nào đi nữa, tôi hy vọng bạn sẽ rời khỏi bài đăng này với một số ý tưởng chụp ảnh và cảm hứng về trang phục mùa xuân. Bài đăng này hoàn toàn trang phục, thử các tư thế khác nhau và chơi với máy ảnh. Hãy vui vẻ và có được khoảnh khắc nhân vật chính của bạn với 5 Ý tưởng Trang phục cho Buổi chụp ảnh cỏ lau mặc gì này!

Chụp ảnh cỏ lau mặc gì 1: Một Chiếc Váy Trắng

Chụp cỏ lau mặc gì cho đẹp
Chụp cỏ lau mặc gì cho đẹp

Một chiếc váy trắng sẽ trông thật mơ màng và thanh tao cho một ý tưởng khi chụp ảnh cỏ lau mặc gì trên nền những cây nở hoa trắng. Điều tôi thích ở cách chiếc váy này được chụp đặc biệt là đường thêu. Sự kết hợp giữa phông nền hoa và thêu hoa trên váy sẽ tạo thêm nhiều họa tiết cho bức ảnh. Hãy tìm một chiếc váy bằng ren hoặc vải có lỗ để có hiệu ứng tương tự. Chúng ta thường chụp thẳng vào đối tượng khi chụp ảnh trang phục, nhưng hãy thử cúi thấp người và chụp lên để thu được nhiều cái cây và bầu trời hơn. Nó thường tạo ra một bức ảnh mơ mộng hơn!

Chụp ảnh cỏ lau mặc gì 2: Váy hoa + Kẹp tóc

Chụp cỏ lau mặc váy hoa
Chụp cỏ lau mặc váy hoa

Lấy chủ đề hoa và mặc váy hoa để chụp ảnh cỏ lau mặc gì. Tôi cũng thích cách đường chỉ vàng trên chiếc váy này tỏa sáng dưới ánh sáng, đây là điều mà tôi không thực sự đánh giá cao cho đến khi xem những bức ảnh. Tư thế này là một trong những tư thế tôi nên thực hiện khi tạo dáng với một cái cây đang nở hoa, và vì nó được chụp từ phía sau nên đây là lý do tuyệt vời để bạn cài một chiếc kẹp tóc hoặc khăn quàng xinh đẹp trên tóc.

Chụp ảnh cỏ lau mặc gì 3: Áo trễ vai + Khuyên tai nổi bật

Chụp ảnh cỏ lau mặc áo trễ vai
Chụp ảnh cỏ lau mặc áo trễ vai

Áo trễ vai là kiểu dáng lãng mạn, hoàn hảo cho buổi chụp ảnh cỏ lau mặc gì. Nếu phong cách của bạn giản dị hơn, bạn có thể mặc nó với quần jean. Hoặc nếu bạn ăn mặc lịch sự hơn như tôi, bạn có thể nhét nó vào trong một chiếc váy hoa như tôi đã làm ở đây. Đây là tư thế tôi thường sử dụng để khoe chiếc khuyên tai nổi bật. Đã chụp ảnh cỏ lau mặc gì này, anh ấy đang tận dụng ánh sáng xuyên qua những tán cây và di chuyển máy ảnh xung quanh cho đến khi chúng tôi có được vệt sáng này, tôi nghĩ điều này sẽ tạo nên một bức ảnh đẹp như mơ.

 Chụp ảnh cỏ lau mặc gì 4: Váy Boho + Mũ Tây

Chụp ảnh cỏ lau mặc áo boho
Chụp ảnh cỏ lau mặc áo boho

Phong cách boho với áo sơ mi nông dân và váy maxi phù hợp. Hoàn thiện vẻ ngoài của bạn với một chiếc mũ phương Tây. Làm việc với làn gió để tạo cho váy của bạn một chút chuyển động. Hoặc, bạn luôn có thể tự mình tung váy lên để trông như đang tung bay trong gió. Và thay vì tạo dáng trước một cái cây, hãy tiến lại gần thân cây với những cành cây vươn dài trên đầu. Nó sẽ thêm kết cấu và chiều sâu hình ảnh vào chụp ảnh cỏ lau mặc gì của bạn, làm cho ảnh trông cách điệu và chuyên nghiệp hơn.

 Chụp ảnh cỏ lau mặc gì 5: Trang phục toàn màu hồng

Chụp ảnh cỏ lau mặc đồ hồng
Chụp ảnh cỏ lau mặc đồ hồng

Nếu bạn muốn trở nên cực kỳ nữ tính khi đi chụp ảnh cỏ lau mặc gì thì bạn phải mặc trang phục màu hồng từ đầu đến chân! Màu hồng nhạt trông rất xinh xắn và trẻ trung trên nền hoa trắng, vì vậy đừng chỉ giới hạn bản thân trong quần áo. Hãy tô màu hồng với các phụ kiện của bạn và những món đồ nữ tính khác nếu bạn thích. Một buổi chụp ảnh hoa thật lãng mạn và thơ mộng, vì vậy hãy làm nổi bật những đường diềm, ruy băng và diềm xếp nếp trên trang phục của bạn! Và đừng ngại thử nghiệm bố cục trong đó bạn đứng gần hậu cảnh hơn trong tiêu điểm, với những bông hoa mờ ở tiền cảnh. Đó là một sự rung cảm! Tôi hy vọng bạn thích những ý tưởng trang phục này để chụp ảnh hoa mùa xuân và bạn có cảm hứng để chụp một vài bức ảnh với gia đình và bạn bè vào mùa xuân này!

Đọc thêm:

Quần ống loe mặc với áo gì đẹp? Không bị sến

10 cách móc len áo nữ mẫu mới nhất hợp xu hướng!

Bí quyết tôn dáng: cách chọn quần cho người lùn đẹp tự tin

Hướng dẫn cách chọn size đầm nữ phù hợp

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X