Màu tím hợp với màu gì?Mẹo phối đồ không thể bỏ qua 2023

mau-tim-hop-voi-mau 7

Với trang phục màu tím, bạn có thể dễ dàng nổi bật giữa đám đông! Nhiều người khá sai lầm khi tránh xa màu này. Thực tế, quần áo màu tím không hề khó kết hợp đâu nhé! Cùng thời trang Eco Store tìm hiểu màu tím hợp với màu gì và những quy tắc tạo kiểu nào bạn nên tuân theo nhé!!

Quần áo màu tím hợp với màu gì?

Màu tím hợp với màu Trắng

Tím và Trắng: Bộ đôi thanh lịch và vượt thời gian:
Khám phá sự kết hợp cổ điển của màu tím và trắng để có một cái nhìn tươi mới và tinh tế.Khám phá cách màu trắng có thể nâng cao sự phong phú và sống động của các sắc thái khác nhau của màu tím.
Từ những dịp bình thường đến trang trọng, màu tím và trắng mang đến sự kết hợp linh hoạt và không bao giờ lỗi mốt. Phối quần áo màu tím với màu trắng là một sự kết hợp tương đối dễ dàng và tạo nên sự cân bằng giữa sự tươi sáng và nổi bật của màu tím và tính thanh lịch, trong sáng của màu trắng.
Màu tím hợp với màu gì
Phối quần áo màu tím với màu trắng

Màu tím hợp với màu xanh lam

Màu tím được gọi là màu thứ cấp vì nó được pha trộn từ hai màu cơ bản là đỏ và xanh lamTheo nguyên tắc chung, tất cả các màu hài hòa với màu đỏ và xanh lam cũng sẽ hợp với màu tím. Tuy nhiên, khi kết hợp trang phục, điều quan trọng là phải chọn màu tím phù hợp, bởi vì màu tím cà tím sẫm trông đẹp không nhất thiết cũng áp dụng được cho màu tím oải hương nhạt.

Màu tím và xanh lam: Bạn không thể sai lầm nếu chọn màu xanh lam. Bạn luôn có thể mặc màu tím với vải denim màu xanh. Dưới đây là một số ý tưởng cho trang phục màu xanh và tím .

Màu tím hợp với màu gì
Màu tím và xanh lam

Màu tím hợp với màu Be

Màu tím và màu be: Màu be là một cách hay để làm nổi bật quần áo màu tím và biến áo sơ mi hoặc váy màu tím trở thành điểm nhấn cho trang phục của bạn. Để biết một số ý tưởng trang phục màu tím và màu be thú vị .
Màu tím hợp với màu gì
Màu tím và màu be

Màu tím hợp với màu đỏ

Màu đỏ có thể không ngay lập tức xuất hiện trong tâm trí bạn như một sự kết hợp với quần áo màu tím, nhưng sự kết hợp này có thể tạo thêm màu sắc đậm nét cho tủ quần áo của bạn. Màu tím có nguồn gốc từ sự kết hợp giữa màu đỏ và màu xanh. Vì vậy, trong hầu hết các trường hợp, sự kết hợp này có vẻ dễ dàng. Với kế hoạch phù hợp, bạn có thể trông phong cách và sang trọng. Mặc áo cao cổ màu tím đậm với quần thẳng màu đỏ tùy chỉnh.

Màu tím hợp với màu Xám

Nâng cao trang phục màu tím của bạn với sự sang trọng tinh tế của màu xám.
Tìm hiểu xem các sắc thái khác nhau của màu xám có thể tạo ra vẻ ngoài tinh tế và hiện đại như thế nào khi kết hợp với màu tím.Từ màu xám nhạt đến màu than, hãy khám phá tính linh hoạt của màu xám như một màu bổ sung cho màu tím.
Màu xanh lá cây và màu tím: Rực rỡ và bắt mắt
Tím và xám: Nếu sự kết hợp giữa đen và tím quá tương phản với sở thích của bạn, bạn nên chọn màu xám để thay thế. Sự kết hợp này sẽ làm cho bộ quần áo màu tím của bạn tỏa sáng.

Màu tím hợp với màu vàng

Màu vàng có vẻ như là một sự kết hợp đáng ngạc nhiên với màu tím, nhưng nó lại có ý nghĩa. Nếu bạn nhìn vào bánh xe màu cơ bản, màu tím và màu vàng là đối lập nhau. Điều này có nghĩa là chúng tương phản tốt với nhau để tạo ra một cái nhìn táo bạo.
Màu tím và màu vàng: Màu vàng là màu bổ sung cho màu tím và do đó tạo nên độ tương phản lớn nhất. Tuy nhiên, sự kết hợp này có thể hiệu quả nếu bạn giữ phụ kiện và giày có màu trầm.
Màu tím hợp với màu gì
Màu tím và màu vàng
Màu vàng mù tạt cũng thường kết hợp tốt với quần áo màu tím. Điều này đặc biệt xảy ra khi chúng được kết hợp với các màu tím có tông màu ấm như mận, màu hoa cà hoặc các màu tím khác có tông đỏ. Sự kết hợp màu sắc này đặc biệt phổ biến vào mùa thu để tạo nên một bộ trang phục vui nhộn, ấm áp.

Màu tím hợp với màu tím khác

Khi nghi ngờ, bạn luôn có thể kết hợp quần áo màu tím của mình với những màu tím khác. Bạn có thể sử dụng cùng một tông màu xuyên suốt bộ trang
phục của mình để có vẻ ngoài đơn sắc. Ngoài ra, bạn có thể kết hợp quần áo của mình với các màu tím có sắc thái đối lập.
Màu tím hợp với màu gì
Màu tím hợp với màu tím khác
Kết hợp màu tím nhạt với tông màu tím đậm để tạo độ tương phản cho diện mạo của bạn. Chỉ cần đảm bảo có tông màu tương tự trong màu sắc bạn chọn.Giữ các màu tím có tông màu lạnh tách biệt với các màu tím có tông màu ấm vì chúng sẽ trông giống như các màu hoàn toàn khác nhau khi đặt cạnh nhau.

Màu tím hợp với quần áo gì?

Phối đồ với màu tím có thể kết hợp với nhiều màu sắc khác nhau, tùy theo tâm trạng của bạn. Các màu trung tính màu trắng, be và xám đều là những lựa chọn màu sắc phù hợp miễn là chúng có tông màu tương tự như màu tím bạn đang mặc. Để có màu sắc nổi bật, hãy kết hợp quần áo màu tím nhạt với các màu vàng nhạt, xanh nhạt hoặc tím đậm.
Màu tím hợp với màu gì
Màu tím hợp với quần áo gì?
Những màu sắc chính bạn nên tránh là màu nâu, màu cam và một số sắc thái nhất định của màu đỏ và xanh lá cây. Những màu này thường không kết hợp
tốt với màu tím nhạt trừ khi trang phục của bạn đã có những gợi ý về những màu này trên vải. Ngoại lệ duy nhất cho quy tắc này là màu đỏ tươi thường kết
hợp tốt với quần áo màu tím nhạt.
Màu tím hợp với màu gì
Màu tím hợp với quần áo gì? 2

Lời kết

Hy vọng rằng, những kiến ​​thức về cách phối đô mà thời trang Eco Store đã chia sẻ bên trên, giúp bạn có thể tự tin hơn trong việc tạo ra cá tính của bản thân. Để có thể tìm được những bộ trang phục cá tính với chất rượu sò thì hãy liên hệ ngay với Eco Store nhé!
Xem thêm:

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X