nữ tuổi thìn hợp màu gì? Màu sắc phong thủy may mắn cho năm 2024 con Rồng

nữ tuổi thìn hợp màu gì

Nữ tuổi thìn hợp màu gì? Năm 2024 là năm con Rồng Mộc, bắt đầu từ ngày 10 tháng 2 năm 2024 (Tết Nguyên đán) và kết thúc vào ngày 28 tháng 1 năm 2025 (Đêm giao thừa). Những cung hoàng đạo Trung Quốc may mắn nhất năm 2024 là Khỉ, Gà trống và Lợn. Sau đó, không mấy may mắn, đến với Bò, Thỏ, Dê và Chó.

Vận mệnh của rồng sẽ bị ảnh hưởng bởi ‘sự phản đối Thái Tùy’. Rồng tượng trưng cho quyền lực, sự cao quý, danh dự, may mắn và thành ng trong văn hóa truyền thống Trung Quốc. Rồng là một sinh vật siêu nhiên không có tài năng và sự xuất sắc nào sánh bằng.

nữ tuổi thìn hợp màu gì

Nữ tuổi thìn hợp màu gì? Bí mật 3 màu sắc hợp với tuổi thìn

Năm con rồng 1988 Cung hoàng đạo Trung Quốc là Rồng. Nếu bạn sinh năm 2024, 2012, 2000, 1988, 1976, 1964, 1952 thì cung hoàng đạo Trung Quốc của bạn là Rồng. Những người sinh vào tháng 1 hoặc tháng 2 nên đặc biệt lưu ý thời điểm Tết Nguyên đán rơi xuống để xác nhận cung sinh của mình. Mỗi năm Thìn cũng có một trong năm yếu tố gắn liền với nó.

nữ tuổi thìn hợp màu gì

1. Màu may mắn của năm 2024 – Xanh ngọc lục bảo

Nữ tuổi thìn hợp màu gì? Trong chiêm tinh học và phong thủy Trung Quốc, màu sắc có ý nghĩa đặc biệt vì chúng được cho là có ảnh hưởng đến nhiều khía cạnh khác nhau trong cuộc sống của chúng ta. Mỗi năm gắn liền với những màu sắc cụ thể và hiểu được ý nghĩa của chúng có thể giúp chúng ta khai thác nguồn năng lượng tích cực của chúng

nữ tuổi thìn hợp màu gì

2. Màu đỏ và màu vàng

Nữ tuổi thìn hợp màu gì? Ngoài Xanh Ngọc Lục Bảo, hai màu sắc khác có thể khuếch đại năng lượng tích cực trong năm. Màu vàng của Rồng Gỗ, màu này tượng trưng cho sự lạc quan và thịnh vượng. Nó bổ sung các đặc tính và tăng cường năng lượng tích cực tổng thể mang lại sức sống và niềm đam mê.

Màu đỏ, màu truyền thống, màu sắc may mắn thu hút sự giàu có của màu xanh lá cây trong văn hóa Trung Quốc. Nó có thể thúc đẩy động lực và sự nhiệt tình của bạn, khiến nó trở thành sự lựa chọn tuyệt vời để nâng cao nỗ lực cá nhân và nghề nghiệp trong năm nay.

nữ tuổi thìn hợp màu gì

Dự đoán tử vi tuổi Thìn năm 2024/2023

Con đường tài chính theo cung hoàng đạo của bạn sẽ phát triển theo hướng tốt , đặc biệt là trong lĩnh vực thu nhập sẽ được cải thiện đáng kể.

Rồng độc thân , bạn sẽ gặp nhiều trở ngại trong quá trình tiếp xúc với người khác giới, dễ cảm thấy chán nản về viễn cảnh hôn nhân. Tuổi Thìn có bạn đời lãng mạn , mối quan hệ của bạn sẽ tương đối suôn sẻ trong năm nay, đặc biệt là giữa vợ chồng và thường xuyên xảy ra cãi vã vì những điều nhỏ nhặt trong cuộc sống.

Năm Rồng 2024 có may mắn không?

Nữ tuổi thìn hợp màu gì? như những gì mình đã nói bên trên nữ tuổi thìn sẽ hợp với 3 màu như đỏ, vàng, xanh lục bảo. Vậy năm 2024 này tuổi thìn có may mắn không?

Rồng, trong ‘năm sinh’ của mình, bạn được cho là đã xúc phạm Tai Sui (/tie-sway/), Thần Tuổi trong thần thoại Trung Quốc, và bạn có thể phải đối mặt với những hạn chế và khó khăn nhất định do xung đột với năng lượng của Tai Sui. Bạn nên cẩn thận hơn về mọi khía cạnh của cuộc sống vào năm 2024. Xem thêm

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

X